อาชญากรรม

ผู้ป่วยติดเตียงถูกหลานบุญธรรมเมายาฟันดับ ชาวบ้านรวบตัวทันจับส่งตำรวจ

โดย paranee_s

6 ต.ค. 2565

540 views

เมื่อเวลา 16.50 น. วันนี้ (6 ต.ค. 65) ร.ต.อ.อวยชัย ศรีสงค์ รอง สว. (สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่เกิดหตุ ที่บ้าน ซอยพระราม 9 ซอย17 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรสถาบันนิติเวช รพ. ตร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ บริเวณห้องโถงชั้นล่าง พบศพนายประสาร พิกุลแย้ม อายุ 64 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนที่นอนปูอยู่กับพื้น มีผ้าห่มสีเขียวคลุมอยู่ครึ่งตัว นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ พบบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอ ใกล้กันพบมีดทำครัว ยาว 7 นิ้วเปื้อนเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ส่วนผู้ก่อเหตุถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์จับไว้ได้ ทราบชื่อนายสมชาย อายุ 24 ปี หลานบุญธรรมของผู้ตาย เจ้าหน้าที่นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สน.วังทองหลาง เบื้องต้นแจ้งข้อหาใช้อาวุธมีดฆ่าคนตาย และตรวจฉี่เป็นสีม่วง


นายประยุทธ์ อายุ 41 ปี กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนบ้านได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตร้องขอความช่วยเหลือ จึงเข้าไปดู พบว่า นายสมชาย ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นหลานบุญธรรมของผู้เสียชีวิต อยู่ในลักษณะถือมีดเปื้อนเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุ รีบตะโกนบอกชาวบ้านระแวกใกล้เคียงเข้ามาช่วยเหลือ จับกุมผู้ต้องหาไว้ได้


ทั้งนี้นายสมชายมีพฤติกรรมเมายาคลุ้มคลั่งเป็นประจำ ไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่ง ชาวบ้านย่านเกิดเหตุเอือมระอา ทราบกันว่ามีพฤติกรรมทั้งขายและเสพยา คาดก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตป่วยนอนติดเตียงน่าจะไปดุว่านายสมชายเมายาคลุ้มคลั่งใช้มีดปาดคออย่างโหดเหี้ยม ก่อนชาวบ้านช่วยกันจับไว้ได้

คุณอาจสนใจ

Related News