อาชญากรรม

เปิดวงจรปิด รถลื่นน้ำฝน เสียหลักตกถนนวันเดียว 9 คัน นักข่าวกำลังสัมภาษณ์ เกิดอุบัติเหตุต่อหน้าต่อตา

โดย thichaphat_d

27 ก.ย. 2565

127 views

วงจรปิดหน้าร้านเต็นท์ขายรถ จับภาพรถยนต์เสียหลักลื่นน้ำฝนตกลงคูน้ำ วันเดียวเกิดเหตุไปแล้วถึง 9 คัน ขณะที่เจ้าของร้านเผย ตั้งแต่อยู่มาเกิดอุบัติเหตุไม่ต่ำกว่า 100 คัน วอนแขวงทางหลวงเร่งแก้ไข หวั่นสักวันพุ่งชนร้านแน่

วานนี้ 26 ก.ย. 65 ภาพวงจรปิดหน้าร้าน 9 มีนาคาร์เซ็นเตอร์ จับภาพนาทีรถยนต์เสียหลักลื่นน้ำฝนตกลงคูน้ำ โดยวันนี้วันเดียวตกลงไปแล้วถึง 9 คัน ขณะที่เจ้าของร้านเผยตั้งแต่อยู่ตรงนี้มาตั้งแต่ เดือน ก.ค. 64 ชี้ตรงจุดนี้และจุดใกล้เคียงมีรถที่เสียหลักตกข้างทาง เพราะลื่นน้ำฝนแล้วไม่ต่ำกว่า 100 คัน ส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เชื่อหากวันนี้ฝนยังไม่หยุดตก จะมีรถตกข้างทางเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน

มีภาพจากกล้องวงจรปิดร้าน 9 มีนาคาร์เซนต์เตอร์ ริมถนนสุวินทวงศ์ ช่วงแยกไฟแดงสตาร์ไลท์ ต.คลองนครเนื่องเขต อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา  ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ในวันที่ 24 กันยายน เวลา 03.30 น. รถกระบะตู้ทึบบรรทุกเสียหลักจากถนนลื่น แยก สตาร์ไลท์ ถนนสุวินทวงศ์ ขาเข้า กทม.

-วันที่ 25 กันยายน เวลา 13.13 น.ขณะที่ฝนตกถนนเปียก จะเห็นรถกระบะติดโครงเหล็กที่ขับมาด้วนความเร็วแล้วเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ก่อนพุ่งเสียหลักพุ่งตกคูน้ำด้านหน้าร้านคาร์เซ็นเตอร์

-ต่อเนื่องกันวันที่ 26 กันยายน เวลา 09.04 น. จะเห็นรถกระบะขับรถมามาด้วยความเร็วทางเลนขวาสุดก่อนที่เกิดเสียหลักทำให้รถหมุน 2 รอบ จนทำให้รถตกพุ่งตกคูน้ำด้านหน้าร้านคาร์เซ็นเตอร์

-เวลา 11.13 น. จะเห็นรถกระบะติดโครงเหล็กที่ขับมาด้วนความเร็วเสียหลังเข้าไปเบียดกับรถเก๋งสีเหลือง ก่อนที่รถเก๋งจะไปพุ่งเชียวชนแบริเออร์ ส่วนกระบะก่อนพุ่งเสียหลักพุ่งตกคูน้ำด้านหน้าร้านคาร์เซ็นเตอร์

-เวลา 11.57 น. มีรถกระบะที่ขับมาด้วยความเร็วตามหลังรถบรรทุก แต่จู่ๆก็เสียหลักหมุนเคว้งกลางถนน คาดว่ากระบะเสียหลักจะพุ่งชนรถบรรทุกเลยเหยียบเบรกทำให้เกิดรถหมุนแบบนี้

-เวลา 12.10 น. มีรถบรรทุก 6 ล้อขับมาทางขวาสุด แล้วก็เสียหลักพุ่งเชียวชนแบริเออร์ทางขวามือก่อนที่จะพุ่งมาทางซ้านชนกับรั้วของชาวบ้าน

-เวลา 12.43 น.จะเห็นรถกระบะติดตู้เหล็กทึบที่ขับมาด้วนความเร็วเสียหลักกลางถนนพร้อมกับเหยียบเบรกจึงทำให้หมุนเคว้งก่อนที่รถพุ่งตกคูน้ำด้านหน้าร้านคาร์เซ็นเตอร์

-เวลา 13.12 น. มีรถกระบะขับมาด้วยความเร็วเสียหลักกลางถนนพร้อมกับเหยียบเบรกจึงทำให้หมุนเคว้งก่อนที่รถพุ่งตกคูน้ำด้านหน้าร้านคาร์เซ็นเตอร์ ซึ่งในเคสนี้มีเด็กเล็กโดยสารมาอยู่ภายในด้วย ทำให้พนักงานของร้านวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ อุ้มเด็กออกมาก่อนล่าสุดปลอดภัยแล้ว

-เวลา 14.29 น. รถกระบะติดโครงเหล็กที่ขับมาด้วยความเร็วเสียหลังเข้าไปเบียดแบริเออร์ก่อนพุ่งเสียหลักพุ่งตกคูน้ำด้านหน้าร้านคาร์เซ็นเตอร์ ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวกำลังสัมภาษณ์ ผู้เสียหายรายหนึ่งที่เป็นเจ้าของรถสีดำ ที่จอดเสียหลังเกิดอุบัติเหตุพุ่งตกข้างทางก่อนหน้านี้  โดยสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์จังหวะที่เกิดอุบัติเหตุได้พอดีต่อหน้าต่อตาเลย


ขณะที่วานนี้ ( 26 ก.ย.65 ) ผู้สื่อข่าวได้ลงไปตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่ายังมีรถยนต์อีกจำนวนหลายคัน รอการเคลื่อนย้ายไปอู่ซ่อม สภาพรถส่วนใหญ่พังเสียหาย ชิ้นส่วนหล่นกระจัดกระจาย  มีโคลนเลนติดรถ ส่วนบริเวณคูน้ำพบก็พบร่องรอยล้อรถที่ดิน เสาไฟบริเวณจัดนั้นเหลือแต่ตอม่อเสา ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ มีรถยนต์ลื่นไถลตกลงไปแล้ว จำนวน 9 คัน ส่วนผู้ขับขี่และผู้ที่โดยสารมาภายในรถ ก็ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

สอบถามคุณโบ เจ้าของเต็นท์รถ เปิดเผยว่า ช่วงเวลาที่ฝนตก เลนขวาสุดของถนนจะลื่นมาก จนมีรถเสียหลักหมุน ควบคุมรถไม่อยู่เสียหลักตกคูน้ำข้างทางบ่อยครั้ง เมื่อฝนตกทีไรก็จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นทุกที ล่าสุดวันนี้ก็เกิดอุบัติเหตุที่รถลื่นน้ำฝนแล้วตกลงข้างทางไปแล้วจำนวน 9 คัน แต่ถ้าหากนับรวมหลังก่อสร้างถนนเสร็จ บริเวณจุดนี้และใกล้เคียงมีรถที่เสียหลักลื่นจากฝนที่ตกมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 คัน  

ซึ่งอาทิตย์ก่อนหลังเกิดอุบัติเหตุขึ้น เจ้าหน้าที่จากแขวงทางหลวงฉะเชิงเทรา ก็เข้ามาดูและดำเนินการแก้ไขขูดถนนไปบางส่วนแล้ว แต่พอมาวันนี้หลังจากฝนตกตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็ยังคงมีรถตกข้างทางอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถ้าหากฝนยังไม่หยุดตกและถนนยังคงไม่แห้ง เชื่อว่าวันนี้คงจะมีรถตกถนนเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PlarnE0BNXw

คุณอาจสนใจ

Related News