อาชญากรรม

นักแสดงสาววัย 21 ปี ร้อง ทนายตั้ม ถูก "หลานอดีต รมต." มอมยา-ข่มขืน คดีไม่คืบ

โดย paranee_s

24 ส.ค. 2565

4.2K views

ทนายษิทรา พา นักแสดงสาววัย 21 ปี เข้าติดตามคดี สน.โชคชัย หลังแจ้งความถูก "หลานอดีต รมต." มอมยาแล้วข่มขืน แต่คดีไม่คืบหน้า


นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พา น.ส.แนน (นามสมมุติ) ดาราสาวนักแสดงวัย 21 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีหลังแจ้งความถูกวางยาและกระทำอนาจาร เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่คดีไม่คืบหน้า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา


โดยในวันเกิดเหตุ ผู้เสียหายไม่รับรู้ว่าถูกกระทำ แต่ทางผู้ก่อเหตุอ้างว่าผู้เสียหายสมยอม โดยผู้ก่อเหตุ ถือเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ และยังเป็นหลานของอดีตรัฐมนตรี ทั้งยังทราบว่าจะลงเล่นการเมือง มีเป้าหมายถึงนายกรัฐมนตรี ซึ่งผู้ก่อเหตุอ้างว่าจะมีการจัดงานเพลง จึงชักชวนผู้เสียหายไปคุยเรื่องงานที่วิลล่าแห่งหนึ่ง แต่กลับวางยาให้ผู้เสียหายไม่รู้สึกตัว


นอกจากนี้ ระหว่างอยู่ที่สำนักงานของตน ญาติของผู้ก่อเหตุได้โทรมาหาผู้เสียหาย พูดโอ้อวดทำนองว่า จะมีงานใหญ่กับรัฐบาล ไม่อยากให้ดำเนินคดี เพราะจะเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้ง 2 ฝ่าย อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพูดจาไม่ดีต่อผู้เสียหาย ทำนองว่าไม่อยากให้เป็นข่าว หรือมีการแต่งตั้งทนายความ เพราะเกรงว่าเรื่องจะยุ่งยาก


ดาราสาวเปิดเผยว่า ขณะนี้ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ผ่านมาพยายามทำทุกวิถีทาง แต่กลับไม่ได้รับความยุติธรรม จึงตัดสินใจลุกขึ้นมาต่อสู้


ล่าสุดทางผู้ก่อเหตุได้มีการโทรศัพท์มาข่มขู่ โดยอ้างหน้าที่ทางการเมือง อีกทั้งตนเองรู้สึกกังวลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าจะมีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน จึงวอนขอผู้ใหญ่ในวงการให้ความเมตตา แต่ขณะนี้อยากทำสิ่งที่ถูกต้อง


ด้านพี่สาว อายุ 25 ปี กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนพยายามจะนำน้องออกมาจากบ้านที่เกิดเหตุ แต่ไม่สามารถเข้าไปได้ มาทราบภายหลังว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นของนายตำรวจคนหนึ่ง หากตนเองเข้าไปได้ทันทีเหตุการณ์ดังกล่าวคงไม่เกิดขึ้นกับน้องสาว


นอกจากนี้ ยังพบว่าขณะที่มาแจ้งความ ตำรวจได้มีการพูดจาเหยียดน้องสาวตน ซึ่งล่าสุด ทางญาติผู้ก่อเหตุได้มีการยื่นข้อเสนอเรื่องงานในวงการบันเทิงแลกกับการที่จะไม่ดำเนินคดี แต่ยืนยันว่าจะเอาผิดให้ถึงที่สุด


ด้าน พ.ต.อ.พรทวี กล่าวว่า ตั้งแต่ได้รับการแจ้งความ จากผู้เสียหาย ได้มีดำเนินการสอบปากคำตามขั้นตอนทางกฎหมายแล้ว แต่ทางผู้เสียหายต้องการให้สอบปากคำเพิ่มเติมใน 2-3 ประเด็น จึงสั่งการให้พนักงานสอบสวนดำเนินการโดยทันที ยืนยันว่าตำรวจจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

คุณอาจสนใจ

Related News