อาชญากรรม

แฟนหนุ่ม ‘เจ๊นุช’ รับทุบตีจริง แค่สั่งสอนทหารหญิง อ้างทำโทษแทน กลัวแฟนสาวเจ็บมือ

โดย petchpawee_k

24 ส.ค. 2565

40 views

วานนี้ 23 ส.ค. 65  นางสาว เอ อดีตทหารรับใช้พร้อมด้วย นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง พร้อมนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายความ เข้าไปแจ้งความกับ ดำเนินคดี กับชายคนสนิท ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็น น้องชายนักการเมืองท้องถิ่น อ.โพธาราม จ.ราชบุรี


ยังคงเป็นประเด็นต่อเนื่อง กรณี ของอดีตทหารรับใช้ ที่ถูก ส.ต.ท หญิง กรศศิร์ ทำร้ายร่างกาย และบังคับใช้แรงงาน ซึ่งตกเป็นผผุ้ค้อวหา คดีค้ามนุษย์ ขณะนี้ถูกควบคุมตัวในเรือนจำจังหวัดราชบุรี ปรากฎว่าคดีนี้ คนที่ทำร้ายร่างกายนางสาวเอ อดีตทหารรับใช้นี้ ไม่ได้มีเพียงแค่ ส.ต.ท. กรศศิร์ พบว่า มีเพื่อนชายคนสนิท ร่วมลงมือก่อเหตุด้วย


นางสาวเอ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ ต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ส.ต.ท พร้อมชายหนุ่มคนสนิท มาท่องเที่ยวพักผ่อน ที่ชะอำ พักที่คอนโดของชายคนสนิท โดยที่ตนเองก็ต้องเดินทางมาด้วยเพื่อมารับใช้


แต่อยู่ดีๆ ก็เรียกตนไปทำร้ายร่างกาย โดยไม่ทราบว่าทำร้ายเพราะอะไร และคนที่ลงมือครั้งนี้เป็น เพื่อนชายคนสนิท ใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า ช็อตค้างไว้ที่ต้นคอและขาพร้อมใช้เก้าอี้ฟาดหลัง จนเก้าอี้หัก มีรอยฟกช้ำทั่วร่างกายและมีเลือดไหลโดยที่ฝ่ายหญิงยืนมอง ไม่ได้ห้ามปราม


เหตุที่ฝ่ายชายคนดังกล่าวที่ลงมือครั้งนี้ เนื่องจากกล้วส.ต.ท เจ็บมือหากทำโทษด้วยตนเอง จึงลงมือแทน และยังเตือนว่าอย่าทำอีก เหตุการณ์ ลักษณะแบบนี้จะเกิดขึ้นบ่อยครั้งเมื่อคู่กรณีไม่พอใจ แม้ว่าทั้งคู่จะไม่มีอารมณ์โกรธก็จะลงมือ นอกจากการทุบตีแล้ว ส.ต.ท.หญิง ยังเคยพยายามจะใช้มีดแทงตน แต่ฝ่ายชายห้ามไว้ โดยตนเองมีหลักฐานในการดำเนินคดีกับชายคนสนิทรายนี้


นอกจากเหตุการณ์ที่ชะอำ จ.เพชบุรี ยังมีเหตุการณ์ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตอนนั้น ไปเที่ยวทะเล และพักที่ พูลวิลล่าแห่งหนึ่ง ก็โดนทำร้ายอีก โดยครั้งนี้ฝ่ายชายใช้ปืนจ่อ ที่ศีรษะ และตบที่ใบหน้าจนเลือดออก เหตุเกิดเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม


ผู้เสียหาย ยังเปิดเผยอีกว่าตลอดการทำงานกว่า 2 ปี สิบตำรวจโทหญิงคนดังกล่าวยังมีการแบ่งชนชั้นวรรณะ ซึ่งมักจะให้ตนเองคลายเข่า เข้าไปหาโดยส.ต.ท จะนั่งอยู่บนที่สูงและจะให้ตนเองนั่งอยู่บนที่พื้นซึ่งต่ำกว่า ซึ่งตนเองต้องจำใจทำตามเพราะหากไม่ทำก็กลัวว่าจะถูกทำร้ายร่างกาย


ส่วนกรณี ที่ชายคนสนิทรายนี้ อ้างว่า ที่ต้องทำร้ายร่างกาย มีเหตุผล เพราพอดีตทหารนั้น ดื้อ ทำงานไม่เรียบร้อยจึงลงโทษ นางสาวเอ ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และอยากถามว่ามีเหตุผลอะไรถึงต้องทำร้ายร่างกายขนาดนี้

------------------------------------------------------

แฟนหนุ่มเจ๊นุช รับทุบตีจริงเพราะต้องการสอน เผย เอควรหยุดได้แล้ว


วานนี้ 23 ส.ค. 65 ทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของ นายคมสิทธิ์ จังแฟนหนุ่มของสิบตำรวจโทหญิงกรศศิร์ บัวแย้ม หรือ นุช ผู้ต้องหาที่ทำร้ายทารุณทหารหญิงรับใช้ เพื่อพูดคุยกับเรื่องที่ถูกพาดพิงว่าไปทำร้ายร่างกาย นส.เอ ทหารหญิงรับใช้ ว่ามีความเป็นมาอย่างไร


โดยนายคมสิทธิ์ กล่าวว่า ตนกับนุชคบหาเป็นแฟนกัน 7-8 เดือนโดยที่ผ่านมาก็เคยเห็น พฤติกรรมแบบที่เป็นในคลิป ส่วนสาเหตุ ตนถามเอว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเพราะเขาเป็นโรคซึมเศร้า ที่ถามเพราะ เอ อยู่กับนุชมา 7-8 ปี ส่วนตนเพิ่งรู้จัก ครั้งแรกที่เห็นเหตุการณ์แบบนี้คือที่พูลวิลล่า ที่อ.หัวหิน เวลาโกรธหรือเครียดก็จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น


ในช่วงที่คบกันเราก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดนุชก็ไปทำงาน ตนก็มีงานทำ ซึ่งเวลาไปเอก็จะเป็นคนขับรถให้ตลอดเพราะนุชขับรถไม่เก่งและไม่รู้เส้นทาง ซึ่งทางเอก็รู้ว่าจะต้องทำแบบไหนแล้วนุชจะโมโห เอรู้ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ ตนก็ได้สอนเอบ่อย ๆ ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ ปากบอกว่ารักพี่นุช เป็นห่วงพี่นุช แต่ก็ยังทำแบบนี้ซ้ำ ๆ


อยากให้ลองไปถามเอว่า ตนเคยสอนเค้าจริงหรือไม่ แล้วที่สอนไปทำได้หรือไม่ตัวเขารู้ดี เอชอบเที่ยวชอบดื่ม และชอบไปแอ้วหนุ่ม ๆ ซึ่งทั้งเอและนุช ได้มีข้อตกลงกันว่าเวลาไปกินเที่ยวกัน จะออกคนละครึ่ง และทั้งคู่ก็ไปเที่ยวกันบ่อย ซึ่งนางสาวเอก็เป็นคนแนะนำตนให้รู้จักกับนุช เพราะไปเจอกันที่ร้านอาหารร้านหนึ่งแล้ว น.ส เอเข้ามาขอแลกเงินกับตัวเอง จึงทำให้ได้เจอกับนุชครั้งแรก จากนั้นก็สานสัมพันธ์ตกลงคบหากันเป็นแฟน


ส่วนตัวเห็นว่าตามร่างกายก็มีแผลล่าสุดวันที่ 13 ตนก็นั่งอยู่กับนุชแล้วได้ตั้งข้อสังเกตุว่าทำไมแผลมันเยอะขึ้นจากวันที่13 พอมาออกข่าวก็เห็นเป็นรอยแผลตามร่างกายเยอะมาก ซึ่งตนก็มีรูปถ่ายของเอในวันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไป จากที่รู้จักเอมานั้นนิสัยของเขาขอนิยามคำสั้น ๆ ว่าแถ คือชอบโกหก เถียง ตนก็พยายามอบรมสั่งสอนนางสาวเอให้เลิกโกหก ถึงขั้นขอร้องให้หยุด หลังจากที่ตนเห็นเหตุการณ์นี้ขึ้น 1-2 ครั้งก็คิดว่าเอจะไปยั่วให้นุชโกรธทำไม ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าถ้าโมโหนุชก็จะทำแบบนี้เหมือนเดิม


นายคมสิทธิ์กล่าวอีกว่า ถ้าคุณรักใครสักคน และเห็นคนมากระทำกับคนที่คุณรักให้เจ็บช้ำน้ำใจ จนเจ็บปวด ไม่ว่าวิธีการใด คุณจะรู้สึกอย่างไร


ซึ่งที่ผ่านมาตนและนุชก็ได้มีการไล่ให้ไปอยู่ที่อื่นมาแล้ว แต่เขาก็ไม่ไป พอไล่ไปก็มาขอโอกาส ซึ่งมีอยู่วันหนึ่งนุชได้โทรมาหาตนตอนดึกให้มารับเอมานอนบ้านตน และให้เอไปจากชีวิตนุชเนื่องจากนุชรู้สึกไม่ไหวแล้ว เอทำนุชมาโดยตลอด ทำเอถึงไม่หยุด พอมารับเอเสร็จเอก็ขอลง และบอกกับตนว่าเอรักพี่นุช ตนก็เลยย้อนกลับว่าถ้าเอรักแล้วเอทำแบบนี้ทำไม เอก็ตอบกลับมาว่าขอโทษ ซึ่งจะเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่มีปัญหา ซึ่งนุชเองก็ไล่ไปไม่รู้กี่ครั้งแล้ว


หลังจากเกิดเรื่องราวนี้ขึ้นตนก็ได้มีการพูดคุยกับนุชในตอนแรกที่เกิดเรื่องขึ้น แต่ก็ให้ข่าวว่านุชเป็นคนทำเอ แต่ไม่พูดถึงตนทั้ง ๆ ที่ตนเองก็ทำแต่ไม่พูดถึง ก็เลยสรุปกันว่าเด็กคนนี้จะทำอะไรต่ออีกเพราะรู้นิสัย แต่ที่ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่พูดให้หมดตั้งแต่ทีแรก จะเป็นเพราะรักตน ซึ่งตนก็ยอมรับว่าตีเอจริงเอาไม้ตีจริง ตามที่เอพูด แต่เอไม่ยอมพูดให้หมดตั้งแต่ทีแรก มันเลยทำให้เกิดข้อสงสัยว่าเอกำลังทำอะไร หรือตกเป็นเครื่องมือของใคร นี่คือสิ่งที่ตนสงสัย


เอก็เป็นเหมือนคนในครอบครัว และยังเคยมาขอทำงานกับตนเนื่องจากเงินไม่พอ แต่ก็ทำไม่ได้จึงไม่ได้ให้ทำต่อเนื่องจากเอทำตามที่ตกลงกันไว้ไม่ได้ หลังจากนี้ก็ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ผิดว่ากันไปตามผิด ยอมรับว่าตีเอจริง


นายคมสิทธิ์กล่าวทิ้งท้ายว่า เอพี่เตือนไว้ว่าตอนนี้พี่ไม่รู้ว่าเอกำลังทำอะไร แต่พี่คิดในใจว่าเอกำลังตกเป็นเครื่องมือของคนอื่นถ้าเอไม่รีบหยุดตอนนี้ สุดท้ายเอจะลำบากคนเดียวพี่สอนเอมาตลอด พี่เคยร้องไห้กับเอ ทุกครั้งที่พี่ตีเอแล้วจบด้วยการสอนทุกครั้ง “เอจำคำพี่ไว้ที่ผ่านมาพี่เคยบอกเอเสมอว่าคนเราเท่ากันเอจำคำพี่ไว้ทุกวันนี้เอหลงผิดหรือเอทำอะไรอยู่พี่ไม่รู้แต่เอหยุดซะ”


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/i2OREATY3N4

คุณอาจสนใจ

Related News