อาชญากรรม

อุบัติเหตุซ้ำซ้อน...คนแก่ข้ามถนนใต้สะพานลอย เบรกชนสนั่น จยย.-เก๋ง-รถเมล์ สลด! ไรเดอร์รถล้ม ถูกทับหัวดับ

โดย nattachat_c

16 ส.ค. 2565

406 views

วานนี้ (15 ส.ค. 65) เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ จยย.ชนท้ายรถเมล์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณปากซอยพิบูลสงครามซอย 11 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดตรวจสอบ


โดยมีภาพจากกล้องหน้ารถ สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้

  • การชนครั้งที่ 1 : เป็นการชนระหว่างรถเก๋งสีดำกับจักรยานยนต์ ที่เบรกกะทันหัน เพื่อหยุดรถให้คนแก่ข้ามถนน
  • การชนครั้งที่ 2 : จากการชนรถเก๋งสีดำ ทำให้รถเมล์สาย 65 ที่ขับตามมาด้านหลังชนกับท้ายรถเก๋งอย่างแรง
  • การชนครั้งที่ 3 : รถเมล์สาย 65 ชนรถเก๋งสีดำ จนหยุดกะทันหัน ทำให้จักรยานยนต์ที่ขับตามมาเบรกไม่ทัน ชนจนจักรยานยนต์ล้มไปด้านซ้าย 
  • การชนครั้งที่ 4 : จักรยานยนต์ล้มกะทันหัน ทำให้รถเมล์สาย 117 เบรกไม่ทัน ทับคนขี่จักรยานยนต์ จนไรเดอร์ผู้ขับขี่เสียชีวิต


ที่เกิดเหตุพบ....

  • รถเมล์สาย 65 สีแดง-ขาว จอดอยู่บริเวณเลนขวาสภาพรถรถด้านหน้ายุบ
  • ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งสีดำ ป้ายแดง บริเวณด้านท้ายรถพังเสียหาย
  • รถจยย. ยี่ห้อ Honda PCX สีดำ ด้านหน้ารถยุบ พลิกคว่ำอยู่บริเวณท้ายรถเมล์
  • ห่างไปเล็กน้อยผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายพรศักดิ์ อายุ 50 ปี อาชีพไรเดอร์ สภาพศพด้านหน้ายุบ มีเลือดไหลนองเต็มพื้น
  • ส่วนรถเมล์คันที่ทับศีรษะผู้เสียชีวิต เป็นรถประจำทาง ยี่ห้อ Mitsubishi สีแดง-ขาวหมาย ผู้ขับขี่ยืนรอให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ


จากการสอบสวนทราบว่า มีผู้สูงอายุข้ามถนนใต้สะพานลอยปากซอยดังกล่าว แล้วมีรถยนต์เก๋งสีดำ ป้ายแดง เบรกกะทันหัน ทำให้รถประจำทางยี่ห้ออีซูซุ สีขาว-แดง เบรคไม่ทัน พุ่งเข้าชนท้ายรถเก๋ง คันดังกล่าวอย่างจัง ทำให้รถจยย.พังยับ และผู้ขับขี่ล้มลง ถูกรถเมล์ที่ขับตีคู่มา เหยียบซ้ำเสียชีวิต


นางสาวกุลนิษฐ์ ณ หนองคาย อายุ 30 ปี เจ้าของรถยนต์เก๋งสีดำ กล่าวว่า ตนขับรถมาจากเส้นวงศ์สว่าง เพื่อจะหาปั๊มเติมไฟฟ้า จึงขับไปที่ปั๊มซัสโก้วงศ์สว่าง แต่ตู้เติมไม่ได้ ตนเลยหาตู้ใหม่ และดูข้อมูลจากแผนที่ แล้วไม่มีปั๊มเติมไฟฟ้าแล้ว ตนจึงวกกลับคอนโดเพราะคอนโดอยู่ตรงกรุงเทพฯ -นนท์


ตนขับมาเส้นพิบูลสงคราม วิ่งมาเลนขวาขับมาเรื่อยๆ จังหวะ รถมอเตอร์ไซค์เบรคกะทันหัน ตนตกใจตนกับเบ็ดกะทันหันเหมือนกัน ตนชนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ส่งของ รถเมล์มาชนหลังรถของตน มารู้ทีหลังว่า มอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถเมล์แล้วเสียชีวิต เนื่องจากมีผู้สูงอายุ เดินข้ามถนน เขาเลยเบรคให้คนข้ามถนน ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/hu21gqqoF08


คุณอาจสนใจ

Related News