อาชญากรรม

กลัวหรือหลอน? หนุ่มพกบ้องกัญชา กลัวโดนจับ ซิ่ง จยย.แหกด่านตรวจ ขับย้อนศร ชนเจ็บ 3 ราย

โดย nattachat_c

4 ก.ค. 2565

25 views

วานนี้ (3 ก.ค. 65) เวลา 23.30 น. ร.ต.ท.เพชรภูมิ เจี๊ยบนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ย้อนศรมาชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาตามปกติ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย บนถนนสุขุมวิทขาเข้าตลาดปากน้ำ บริเวณหน้าตลาดไมอามี่ ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ


หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศิครินทร์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บอาการสาหัสจำนวน 3 ราย เป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน ทราบชื่อเพียงผู้บาดเจ็บที่เป็นหญิงทั้ง 2 ราย คือ น.ส.อพรรณญา แซ่เอึ๋ยว อายุ 29 ปี และ น.ส.สุภัสสร จรบุรมณ์ อายุประมาณ 30-35 ปี ซึ่งทั้งสองทำงานเป็นพนักงานของร้านมินิแมคโค ตลาดไมอามี่ ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นชายไม่ทราบชื่ออายุ 20-25 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติ


เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ให้การปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุ ได้พบว่ามีบ้องกัญชาเหน็บอยู่เอวด้านหลัง เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ช่วยกันลำเรียงผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งรักษาที่โรงพยาบาลศิครินทร์ สมุทรปราการ และโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีดำ สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นรถของผู้บาดเจ็บที่เป็นชาย ล้มคว่ำอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ สีชมพู-ดำ ทะเบียน 2 กท 1281 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของผู้บาดเจ็บที่เป็นหญิง ล้มคว่ำอยู่สภาพด้านหน้าพังยับเยิน


จากการสอบถาม นายพิทักษ์ชัย อ่อนโต ผู้ช่วยผู้จัดการร้านมินิแมคโค ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บทั้งสองพึ่งเลิกงาน และกำลังขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับบ้าน ขณะที่ผู้บาดเจ็บทั้งสองได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากตลาดไมอามี่ เลี้ยวออกถนนสุขุมวิท ได้เพียงเล็กน้อย อยู่ๆ รถจักรยานยนต์ที่ชายคนดังกล่าวได้ขี่ย้อนศรมาด้วยความเร็วก่อนที่จะพุ่งชนหน้ารถของผู้บาดเจ็บทั้งสองเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น จนร่างผู้บาดเจ็บทั้งหมดกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว


ขณะที่มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะนั่งอยู่ในรถกระบะที่จอดอยู่ริมถนนใกล้ที่เกิดเหตุได้พบเห็นผู้บาดเจ็บที่เป็นชายรถจักรยานยนต์ย้อนศรมาด้วยความเร็ว โดยมีรถจักรยานยนต์สายตรวจตราโล่ ไล่ติดตามมา ก่อนที่ผู้บาดเจ็บที่เป็นชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านตนไปทางด้านท้ายรถของตน ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นหญิงจำนวน 2 คน กำลังเลี้ยวรถออกมาจากในตลาดจึงเกิดพุ่งชนประสานงากันทั้งสองคันเสียงดังสนั่น ตนจึงรีบลงมาดูพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไล่ติดตามผู้บาดเจ็บมา ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้แหกด่านตรวจค้นของความมั่นคงของ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องและปราบปรามของ สภ.เมืองสมุทรปราการ ซึ่งกำลังตั้งจุดตรวจค้นอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งที่ชายคนดังกล่าว ขี่รถจักรยานยนต์มาพบเห็นตำรวจตั้งด่านอยู่ จึงเกิดกลัวที่ตนเองเหน็บบ้องกัญชาอยู่ที่เอวด้านหลัง จึงขี่รถแหกด่านออกมา


เจ้าหน้าที่จึงได้รีบขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจตราโล่ไล่ติดตามมา ได้พบว่าชายคนดังกล่าวได้เลี้ยวตรงจุดกลับรถ ก่อนจะขี่ย้อนศรไปด้วยความเร็ว ก่อนจะเกิดเหตุการณ์เฉี่ยวชนกับรถของผู้บาดเจ็บทั้งสองซึ่งเป็นหญิงสาว ส่วนชายคนดังกล่าวก็ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสไม่สามารถให้ปากคำได้


เบื้องเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวพยานที่เกี่ยวข้องมาทำการให้ปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.เมือง สมุทรปราการ เพื่อเป็นแนวทางในการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/094kQkEGJBU

คุณอาจสนใจ

Related News