อาชญากรรม

น้าติดยาซ้อมหลาน 9 ขวบเจ็บสาหัส อ้างแค่ทำโทษ คิดว่าหลานขโมยกุญแจรถพระ

โดย petchpawee_k

27 มิ.ย. 2565

138 views

น้าชายวัย 39 ปี คิดว่าหลานชายวัย 9 ขวบขโมยกุญแจรถพระในวัดที่ตัวเองนับถือไป พยายามเค้น หลานยืนยันไม่รู้เรื่อง น้าเกิดอารมณ์ ทั้งเตะทั้งกระทืบ ถูกหามส่ง รพ. อาการสาหัส


ร.ต.อ ประกาศิต เปสาโก รอง สวป.สภ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายจึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็น บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.บ้านปราสาททอง อ.บ้านด่าน พบ น้องกาฟิวส์(นามสมมติ)  อายุ 9 ปี นักเรียนชั้นป.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านด่าน ยืนร้องไห้และอาเจียน


จากการสอบถามทราบว่าโดนนายนพ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นน้าได้ใช้ มือตบที่ศรีษะ แล้วจับศรีษะโขกกับพื้นดิน จากนั้นได้จับตนเองเหวี่ยงลงกับพื้นแล้วใช้เท้ากระทืบที่บริเวณหน้าท้อง จำนวน 5 ครั้ง


ขณะที่นายนพ อ้างว่าน้องกาฟิวส์ ได้ไปขโมยกุญแจรถไฟฟ้าของพระภายในวัดบ้านปราสาท ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านแล้วไม่ยอมรับสารภาพ ตนเองจึงต้องทำโทษเพื่อเป็นการสั่งสอนให้หลานเข็ดหลาบ เป็นคนดี ส่วนอาการที่หลานเกิดอาการอาเจียนน่าจะเป็นเอง ตนเองยืนยันว่าตบศรีษะหลานไปแค่ 1 ครั้ง ไม่ได้ใช้เท้ากระทืบหลานตามที่หลานอ้าง ส่วนยาเสพติดยอมรับว่ายังเสพอยู่ เพราะเสพแล้วทำงานได้คล่องแคล่ว รวดเร็ว


นางธัญญา พี่สาวนายนพ เล่าว่าแม่ของน้องกาฟิวส์ ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ส่วนพ่อแยกทางกันโดยฝากลูกไว้ให้ยายกับตนเองเลี้ยง ช่วงเกิดเหตุเห็นนายนพ กำลังทำร้ายน้องกาฟิวส์ ตนเองได้พยามห้ามปราม ทำให้นายนพ เกิดอาการไม่พอใจปรี่จะเข้ามาทำร้ายตนเอง จึงรีบวิ่งหนีเนื่องจากนายนพ เคยมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ


ส่วนที่นายนพ อ้างว่าน้องกาฟิวส์ ไปขโมยกุญแจรถของพระภายในวัดนั้นไม่เป็นความจริง เพราะตนเองได้สอบถามกับทางพระแล้ว ว่ากุญแจดังกล่าวชำรุดแล้วเด็กจึงเก็บมาเล่นตามประสาของเด็กไม่ได้เป็นการขโมยแต่อย่างใด


เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายนพ ไว้ที่ สภ.บ้านด่าน ส่วนเรื่องคดีต้องรอผลการตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาล

คุณอาจสนใจ

Related News