อาชญากรรม

แม่สอดเดือด! แก๊งชาวไทยใหม่ VS แก๊งชาวเมียนมา ยิงถล่มใส่กันเจ็บ ตร.ต้องตามเฝ้าห้องฉุกเฉิน

โดย thichaphat_d

20 มิ.ย. 2565

160 views

วานนี้ (19 มิ.ย. 65) พันตำรวจเอกมนต์สิทธิ์ คำอ่อน ผู้กำกับการสถานีตำรวจ สภ แม่สอด มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจักรยานยนต์ จำนวนครั้งละ 2 นาย ผลัดกันไปเฝ้าบริเวณหน้าอาคารห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอด ซึ่งเป็นที่พักรักษาตัวของกลุ่มแก๊งชาวไทยใหม่กับแก๊งชาวเมียนมา


ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแก๊งผู้ก่อเหตุอุกอาจใช้อาวุธปืนยิงถล่ม ใช้อาวุธมีดไล่ฟัน ระหว่างกันเมื่อคืนที่ผ่านมาจน ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บรวมจำนวน 5 ราย แบ่งเป็นชาย 4 ราย หญิง 1 รายในที่นี้มีเด็กหญิงอายุ 13 ถูกลูกกระสูนปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่จนได้รับบาดเจ็บ อีก 1 ราย


จากการก่อเหตุอุกอาจกลางเมืองแม่สอด ดังกล่าว พันตำรวจเอก มนต์สิทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจ สภ.แม่สอด มีคำสั่งให้ เจ้าหน้าที่ร้อยเวรส่งรายงานคดี ทำการส่งชุดสืบสวนลงสืบสวนหาข้อมูล ทั้งมูลเหตุการก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ฝ่าย โดยจะสอบสวนจากผู้บาดเจ็บทั้ง 5 ราย เพื่อนำไปสู่ตัวหัวหน้าแก๊งและสมุนตัวจริง นำตัวมาดำเนินคดีทั้งหมด เบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วจะออกหมายเรียกให้เวลาเข้ามามอบตัว


ขณะที่รถยนต์เก๋งยี่ห้อ นิสสันสีเทา เลขทะเบียน กข 2565 ที่ถูกยิงถล่มและถูกทุบตีด้วยไม้ในที่เกิดเหตุ ถูกลากจูงมาไว้ที่ สภ.แม่สอด แต่ยังไม่มีการส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานลงมาจัดเก็บหลักฐานทางคดีแต่อย่างใด


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/P6QSlUqN95k

คุณอาจสนใจ