อาชญากรรม

สลด หนูน้อยวัย 4 ขวบ พลัดตกสระน้ำพูลวิลลา จมน้ำเสียชีวิต

โดย thichaphat_d

30 พ.ค. 2565

1.7K views

เด็ก 4 ขวบ มาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ที่บ้านพูลวิลลา ชลบุรี ขณะทุกคนตั้งวงทานอาหาร เด็กไปวิ่งเล่นริมสระน้ำ พลัดตกน้ำ เสียชีวิต


วันที่ 29 พ.ค. 2565  เมื่อเวลา 20.30 น. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุเด็กจมน้ำ อาการสาหัส เบื้องต้นทีมแพทย์ได้ให้การช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเด็กไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา


เหตุเกิดภายในบ้านพูลวิล่า ภายในซอยปัทมา ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ  ร.ต.อ.จิริยา ทองช้อย รอง สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ เจ้าของคดี ได้เดินทางไปสอบสวนบ้านหลังเกิดเหตุที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น มีสระน้ำขนาดใหญ่อยู่บริเวณหน้าบ้าน ภายในสระน้ำมีลูกบอลหลากสีลอยอยู่ ริมสระ  มีเครื่องเล่นเป่าลมวางอยู่กับโต๊ะเก้าอี้  


ทำการสอบสวนญาติ ทราบว่า ครอบครัวของเด็กที่เสียชีวิตได้เดินทางมาจาก สมุทรปราการ เพื่อมาพักผ่อนที่บ้านหลังดังกล่าว


ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุทางครอบครัวได้นั่งทานข้าวอยู่บริเวณหลังบ้าน ส่วน ด.ช.ฟาละห์ เซ็นหลวง อายุ 4 ปี วิ่งเล่นอยู่ตรงสระน้ำ ซึ่งเห็นว่าเด็กเงียบไป  จึงตรวจสอบพบว่าเด็กจมอยู่ในสระ จึงรีบลงไปนำขึ้นมาจากสระแล้วขอความช่วยเหลือ จากเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างโรจนธรรม พยายามช่วยชีวิต แต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่งระยะเวลาที่เด็กจมลงไปในสระประมาณแค่นาทีกว่าๆเท่านั้นรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VvBPrrXIDuo

คุณอาจสนใจ