อาชญากรรม

ไรเดอร์หัวร้อน ทะเลาะหน.ร้านสะดวกซื้อ รัวปืนใส่ปั๊มน้ำมัน หนุ่มเคราะห์ร้ายถูกลูกหลงดับ

โดย thichaphat_d

30 พ.ค. 2565

1.3K views

หนุ่มไรเดอร์ฉุนขาด กระหน่ำรัว 9 มม.ใส่ปั๊มน้ำมัน หลังมีปากเสียงกับหัวหน้าร้านสะดวกซื้อ เพื่อนสุดซวยถูกลูกหลงไปดับที่โรงพยาบาล

สมุทรปราการ-เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 30 พ.ค.65 ร.ต.อ.ศราวุธ เสริมกลิ่น พงส.สภ.สาขลา อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ริมถนนประชาอุทิศ 90-บ้านคลองสวน หมู่ที่ 2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุบริเวณทางเข้าปั๊มน้ำมัน พบกลุ่มวัยรุ่นและพนักงานร้านสะดวกชื้อ กำลังช่วยกันปฐมพยาบาล นายโรจน์ศักดิ์ ภู่ชรา อายุ 27 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าบริเวณใต้ราวนมซ้ายและต้นแขนซ้าย นอนหายใจรวยรินไม่ได้สติเลือดไหลนองพื้น

เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เร่งช่วยกันทำ CPR ก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่นายโรจน์ศักดิ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.และขนาด .380 ซุปเปอร์ รวมจำนวน 3 ปลอก ตกอยู่อีกฝากของถนนจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานของตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณปั๊มน้ำมันและพื้นที่ใกล้เคียง

โดยกล้องบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้เมื่อช่วงเวลาประมาณ 23.00 น.ได้มีรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น Jazz สีขาว ขับวนเวียนอยู่หน้าปั๊มจำนวน 1 รอบ ก่อนที่คนขับจะลดกระจกชักปืนกระหน่ำยิงเข้ามาในปั๊มจำนวน 4 นัด ก่อนที่จะเร่งเครื่องหนีไปทางปากซอยประชาอุทิศ 90 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบวิทยุสกัดจับแต่ไร้วี่แวว

จากการสอบถาม นางสาวพิมชนก จันทนะ อายุ 25 ปี หัวหน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มให้การว่า มือปืนรายนี้คือ นายประพันธุ์ หรือ อ๋อง ประทุมทางฤดี อายุ 27 ปี เป็นพนักงานไรเดอร์ส่งอาหารของแอปพลิเคชั่นชื่อดัง และยังเป็นสามีของพนักงานในร้าน

ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ในขณะที่ตนทำงานอยู่ในร้าน มือปืนรายนี้ได้เดินเข้ามาจ้องมองหน้าตนคล้ายจะหาเรื่อง ซึ่งไม่ทราบว่าตนไปทำอะไรให้โกรธแค้น กระทั่งช่วงจะเลิกงานประมาณ 22.00 น.ในระหว่างที่ตนยืนแคะหูอยู่หลังร้านเพื่อเตรียมกลับบ้าน มือปืนคนดังกล่าวได้เดินเข้ามาในร้านอีกครั้ง และจ้องหน้ามองตนเหมือนเดิมก่อนที่จะเดินออกไป

ตนจึงเดินออกไปนั่งข้างร้าน เพื่อรอเวลาพบมือปืนนั่งอยู่ในรถ ก่อนจะตะโกนด่าตนอย่างหยาบคาย ตนจึงถามกลับว่าพี่มีปัญหาอะไรกับหนูหรือเปล่า เห็นจ้องหน้าหลายครั้งแล้ว แต่ถูกตอบกับด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมท้าทายกันไปมาก่อนที่จะถอยรถออกไป

ตนจึงได้โทรศัพท์ไปบอกแฟนให้มารับด้วยเกรงจะมีเรื่อง ก่อนที่แฟนจะพาเพื่อนรุ่นน้องอีก 3-4 คนมาเป็นเพื่อนในระหว่างนั้น รถของมือปืนได้ขับมาวนเวียนอยู่หน้าปั๊มน้ำมัน กลุ่มของตนได้เดินออกไปดูเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่กลับถูกมือปืนรายนี้ สาดกระสุนเข้ามาในปั๊มจำนวน 4 นัด พวกตนได้วิ่งหลบเอาตัวรอด แต่คมกระสุนเจาะหน้าอกรุ่นน้องที่มาด้วยกันจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวมือปืนรายนี้แล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี คาดว่ายังหลบหนีออกนอกพื้นที่ โดยหลังจากนี้ได้เชิญตัว นางสาวพิมชนก พร้อมแฟนหนุ่มและกลุ่มเพื่อน ไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุการลงมือในครั้งนี้และประสานญาติผู้เสียชีวิต มาติดต่อขอรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_VEHgJ2IuoM

คุณอาจสนใจ

Related News