อาชญากรรม

สลด พ่อค้าลูกชิ้นถูกกระจกบาด นั่งกระบะไป รพ. พลาดนั่งตก ถูกรถเหยียบดับ ก่อนขับหนี

โดย thichaphat_d

9 พ.ค. 2565

1.5K views

วานนี้ (8 พ.ค.) สน.บางบอน รับแจ้งเหตุคนถูกรถชนเสียชีวิต ซอยเอกชัย131 ถนนบางบอน 5 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพ จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ นิติเวช รพ.ศิริราชและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนลักษณะเป็น 3 แยก พบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สตราด้า สีน้ำเงิน ลักษณะไม่ปิดฝาท้ายมีโครงเหล็กกั้น หลังกระบะมีรอยเลือด จอดอยู่ริมถนน ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบศพชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายหนุนทรัพย์ จันทร์เทศ อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ อาชีพขับรถจยย.ขายลูกชิ้นทอด

สภาพนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวลายสก๊อต มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าซีกซ้ายยุบ และบาดแผลลึกที่ข้อมือข้างขวา เนื้อสะโพกซ้ายฉีกขาดนอนอยู่กลางถนน และมีผู้บาดอีก 1รายซึ่งเป็นลูกชายผู้ตาย ทราบชื่อ ด.ช.มงคล (สงวนนามสกุล) อายุ 14 ปี ได้บาดเจ็บตกท้ายรถกระบะข้อมือซ้ายหัก อาสารีบนำส่ง รพ.บางประกอก 8

สอบถามนายจตุรงค์  จันทร์เทศ อายุ 26 ปี คนขับรถกระบะ (น้องชายผู้ตาย) แจ้งว่าก่อนเกิดเหตุพี่ชายได้ถูกกระจกบาดที่ข้อมือขวาเป็นแผลลึก ขณะเปิดตู้กับข้าว แล้วให้ตนขับรถเพื่อพาไปส่งที่ รพ.บางขุนเทียน 5 โดยพี่ชายได้นั่งท้ายกระบะไปกับลูกชายด้วย

จนกระทั่งมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุเป็น 3 แยก ซึ่งตนขับออกมาจากถนนพรหมราษฎร ที่จะเลี้ยวขวาออกไปยังถนนบางบอน 5 ขณะตนขับขี่อยู่ได้มีเสียงกระทืบรถ ตนจึงเบรกรถกะทันหัน ก่อนจะหันไปพบว่าพี่ชายตกจากท้ายรถไปกลางถนนและมีรถยนต์ 2 คันไม่ทราบรุ่นพุ่งชนพี่ชายของตนเองอย่างจังจนแน่นิ่ง ระหว่างนั้นลูกชายผู้ตายก็ได้กระเด็นตกจากรถแล้วพยุงตัวเองวิ่งไปดูร่างพ่อที่ถูกรถชน ซึ่งตนไม่ทราบว่ารถที่ชนทะเบียนอะไร เห็นเพียงว่าหลังจากชนเสร็จก็ขับไปอย่างรวดเร็วไม่จอดดูอาการพี่ชายของตนด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งร่างผู้ตายให้ นิติเวช รพ.ศิริราชผ่าชันสูตรก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา จากการตรวจสอบวงจรปิดในที่เกิดเหตุพบว่าหลังจากที่ผู้ตายตกจากท้ายรถกระบะ มีรถยนต์จำนวน 2 คันทับร่างผู้ตายซ้ำจากนั้นได้ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ทางฝ่ายสืบสวน สน.บางบอน จะเร่งติดตามรถยนต์ทั้ง 2 คันดังกล่าวมาแจ้งข้อกล่าวหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและไม่ให้การช่วยเหลือ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IEsKohl2eVA


คุณอาจสนใจ

Related News