อาชญากรรม

พ่อทาสยา ขี่ จยย.ชนเสาไฟ ลูกชายวัย 2 ขวบดับ ยังไม่รู้เรื่อง แถมแกว่งมีดคลั่ง ขู่ทำร้ายคนอื่น

โดย thichaphat_d

2 พ.ค. 2565

221 views

วานนี้ (1 พ.ค. 65) เวลา 02.55 น. สภ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่ง ในพื้นที่ ต.ท่าขนอน อ.คีรีรัฐนิคม จึงเดินทางไปตรวจสอบ


เมื่อถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบชายวัยกลางคนอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ในมือถือมีดพร้า ปีนหลังคา ทราบชื่อนายธนวัฒน์ หรือเขียว สมบุญ อายุ 41 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ได้ในสภาพพูดจาวกวน และตามร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล ขณะเดียวกันทราบว่า มีเด็กเล็กถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส นำส่งโรงพยาบาลคีรีรัฐนิคม ไปก่อนหน้านี้ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา


สอบสวนเบื้องต้น นางสาวภาวินี สมบุญ อายุ 38 ปี ภรรยานายธนวัฒน์ กล่าวว่า สามีได้หายออกไปจากบ้าน 2 วัน โดยเชื่อว่าสามีไปเสพยาเสพติดมา และมีอาการคล้ายเมายา ก่อนเกิดเหตุในช่วงค่ำวันที่ 30 เม.ย.ได้รบเร้าให้ตนและแม่สามีพาไปที่วัดแห่งหนึ่ง โดยอ้างว่าตัวเองป่วย


แต่ตนคิดว่า สาเหตุมาจากฤทธิ์ยาเสพติด โดยตนได้นำน้องกั๊ก อายุ 1 ขวบ 11 เดือน ลูกชายคนเล็กไปด้วย และกลับมาจากวัดเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. กลับมาถึงบ้านนายธนวัฒน์ได้ไล่ตนกับแม่ลงจากรถจักรยานยนต์ แล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว โดยพาน้องกั๊กลูกชายไปด้วย ซึ่งตอนนั่นตนไม่ได้กังวลเนื่องจากสามีรักลูกชายมาก


แต่เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน นายธนวัฒน์ ได้กลับมาที่บ้าน พร้อมกับอุ้มร่างของน้องกั๊กในสภาพใบหน้าและลำตัวเปื้อนเลือด ไม่รู้สึกตัว สามีพูดซ้ำไปซ้ำมาว่า เกิดเหตุรถล้ม แต่ไม่ยอมส่งตัวน้องกั๊กให้กับตน


ตนพยายามแย่งตัวลูกเพื่อนำส่งโรงพยาบาล และมีญาติออกมาช่วยเหลือ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น โดยลูกชายคนโต อายุ 15 ปี ได้พยายามเข้าไปห้าม ไม่ให้นายธนวัฒน์ทำร้ายตน ระหว่างนั้นนายธนวัฒน์ได้ใช้มีดพร้าแกว่ง ไม่ยอมให้ใครเข้าไป จึงทำให้มีดไปโดนตัวลูกชายคนโตได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าและมือข้างขวา


หลังจากทางญาติได้แย่งตัวน้องกั๊กได้ ก็รีบนำส่งโรงพยาบาลคีรีรัฐนิคม ส่วนตนได้วิ่งเข้าไปแอบในบ้านของน้าชาย ทำให้นายธนวัฒน์คลุ้มคลั่งใช้มีดพร้าไล่ทำร้ายร่างกายญาติๆ


นางภาวิณี กล่าวว่าอีกว่า ที่ร่างของน้องกั๊กลูกชายคนเล็กที่บริเวณศีรษะพบว่า มีอาการบวมนิ่มสามารถใช้นิ้วกดลงไปได้ และมีเลือดออกบริเวณหูทั้งสองข้าง ส่วนบริเวณใบหน้ามีรอยถลอก ซึ่งญาติติดใจและสงสัยว่า สามีน่าจะเกิดอาการหลอนยา จนทำร้ายร่างกายลูกจนเสียชีวิต แล้วอ้างว่าเกิดอุบัติเหตุ จึงขอให้ตำรวจส่งศพชันสูตรอย่างละเอียด ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี


ด้าน พ.ต.อ.เกรียงไกร เกตุแก้ว ผกก.สภ. คีรีรัฐนิคม กล่าวว่า หลังควบคุมตัวธนวัฒน์ ได้นำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกายพบสารเอมเฟสตามีนในปริมาณมาก จึงได้แจ้งข้อหาเสพสารเสพติด


ส่วนการชันสูตรศพน้องกั๊ก เบื้องต้นพบว่าศีรษะได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 เข้าตรวจที่เกิดเหตุพบว่า จากบาดแผลน้องกั๊กและเสาไฟฟ้าที่ถูกรถชนเข้ากันได้ จึงเชื่อว่าการเสียชีวิตของน้องกั๊กมาจากอุบัติเหตุ มากกว่าฆาตกรรม ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะได้แจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต และขับรถขณะเสพสารเสพติดรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xsX_iacGtkA

คุณอาจสนใจ

Related News