อาชญากรรม

'เต้-บังแจ๊ค' ไลฟ์โชว์อ้างเจอผ้าผูกเอวแตงโม 'คุณแม่' ซัดประสาทกิน ผ้าไปไกลถึงอเมริกา ต้องการอะไร?

โดย thichaphat_d

6 เม.ย. 2565

371 views

ส.ส.เต้ไลฟ์โชว์ อ้างเจอผ้าผูกเอวสีขาวของแตงโม อ้างให้บังแจ็คเก็บไว้ เตรียมส่งตรวจดีเอ็นเอที่สหรัฐฯ พร้อมเผยโพสต์ล่าสุด จะบินไปอเมริกาด้วย พร้อมแวะดูดาวเทียมที่สเปซเอ็กซ์ ด้านแม่แตงโมซัดบังแจ๊ค ประสาทกิน เคยโทรมาระรานคุณแม่ โต้กลับผ้าคลุมใช่ของจริงหรือเปล่า ต้องการพิสูจน์อะไร คดีใกล้จบแล้ว


วานนี้ (5 เม.ย.) นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีผ้าผูกเอวสีขาวที่หายไปของ น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม นิดา ว่า พบผ้าผูกเอวสีขาวที่ตามหาแล้ว มีพลเมืองดีส่งมาให้ แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นใคร แต่จะใช่ผืนที่แตงโมใส่ในวันเกิดเหตุหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถตอบได้ จนกว่าจะนำผ้าขาวมาตรวจสอบวัตถุพยาน และทางนิติวิทยาศาสตร์

“หลักฐานชิ้นนี้มีผู้หวังดีส่งมาให้ แต่เพื่อความปลอดภัย ตอนนี้นำไปฝากไว้ที่ “บังแจ๊ค” ที่อยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้เก็บรักษาไว้ก่อน โดยเมื่อตอนเช้าวันที่ 5 เม.ย. ประสานไปยังนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรมแล้ว เพื่อตรวจสอบดีเอ็นเอผ้าผืนดังกล่าวแล้ว”นายมงคลกิตติ์กล่าว

นอกจากนี้นายมงคลกิตติ์ ยัง โพสต์ข้อความระบุว่า เตรียมเอกสารเดินไป USA ไปเอาผ้าคาดเอว แวะดูดาวเทียมที่สเปซเอ็กซ์

ขณะที่ในสังคมออนไลน์ก็ออกมาแสดงความเห็นในเชิงตั้งข้อสังเกตว่า ผ้าสีขาวทำไมถึงไปอยู่ในมือของบังแจ็ค ทั้งที่เจ้าตัวอยู่ต่างประเทศ และหากเป็นหลักฐานจริงๆทำไมถึงไม่มอบให้พนักงานสอบสวน เพื่อคลี่คลายคดี แต่กลับเอามาไลฟ์สร้างกระแสทำไม

ด้านนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของเเตงโม กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “บังแจ๊ค ประสาทเกินแล้ว เคยโทรมาระรานคุณแม่ มันคืออะไร เขาคือใคร มายุ่งในคดีนี้ได้ยังไง ผ้าสีขาวของแตงโม ที่บังแจ๊คอ้างได้มานั้นได้มาได้อย่างไร คนหาแทบตายพลิกแผ่นดินไปอยู่กับเขาได้ยังไงที่อเมริกา มันไปไกลถึงขนาดนั้นได้ยังไง

คุณแม่เห็นผ้าที่บังแจ๊ค เอามาโชว์แล้วก็ มีส่วนคล้ายกับผ้าสีขาวที่น้องโมผูกไว้ที่เอวและมีรอยเลือด มันใช่ของจริงหรือเปล่า มันคล้าย ๆ เท่านั้น ผ้าแบบนี้มันมีขายสำเร็จรูป รอยเปื้อนเลือดมันก็ทำกันได้ มันคือผืนเดียวกันหรือเปล่า ใช่คราบเลือดหรือเปล่า เย็บให้เหมือนเอาสีแดงป้ายก็ทำได้ คุณทำเพื่ออะไรต้องการอะไร เดี๋ยวต้องไปแจ้งตำรวจแล้ว”

นางภนิดา ยังระบุถึง ส.ส.เต้ ไม่เข้าใจว่าท่านต้องการอะไร พิสูจน์อะไรอีกเพราะคดีมันจะจบแล้ว จะได้ผลอะไรในเมื่อตำรวจสืบสวนสอบสวนจะจบแล้ว กระติกก็สารภาพแล้ว คุณจะทำเพื่ออะไรอีก จะสร้างน้องโมขึ้นมาอีกคนเหรอ ก่อนจะทำอะไรต้องคิดให้เยอะ คุณแม่ไม่อยากใช้คำไม่สุภาพ ให้ไปคิดกันเอง ถ้า ส.ส.เต้ จะเชื่อบังแจ๊ค ก็แล้วแต่ท่าน ก็น่าจะรู้คนนี้ประวัติเป็นยังไง

นอกจากนี้นางภนิดา ยังได้พูดถึงทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ว่ายังคุยกันปกติซึ่งได้ย้ำว่าอย่าออกข่าวบ่อยเดี๋ยวจะเสียหายต่อตัวทนายกฤษณะ เอง เมื่อไปทำงานร่วมกับ ส.ส.เต้ ให้คุยเรื่องคดีของแตงโม ได้คุณแม่ไม่ว่าหรอกเพราะเป็นอาชีพของเขา แต่อย่าเน้นออกความเห็นให้เกิดความเสียหายกับคุณแม่ ไม่อยากมีปัญหากัน เพราะทนายกฤษณะ ก็เป็นคนเรียบร้อยสุภาพ เราต้องรู้จักให้อภัยคนรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UeMu-LwPs1I

คุณอาจสนใจ

Related News