อาชญากรรม

สาวติดหนี้พนันออนไลน์ สามีหาเงินช่วย-ขายทองหลายแสน แต่ยังหวนเล่น สุดท้ายเครียดผูกคอดับ

โดย thichaphat_d

6 เม.ย. 2565

5.8K views

สาวผูกคอดับคาร้านขายอุปกรณ์ฟิตเนส สามีตั้งปมเมียติดพนันออนไลน์ เคยใช้หนี้ให้แล้ว 4-5 แสน แต่ยังหวนไปเล่นอีก จนต้องกู้นอกระบบ จนเครียดถึงขั้นต้องจบชีวิต

เกิดเหตุหญิงผูกคอตนเองเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ ของร้านจำหน่ายอุปกรณ์ฟิตเนสชื่อแม๊กนั่ม ช็อป จันทบุรี ใกล้เคียงแยกมาสด้ามหาราช ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงหนึ่งราย ทราบชื่อว่านางสาว ศรีสุพรรณ น้อยแสงสี อายุ 32 ปี ใช้เชือกไนลอนสีเหลือง ผูกคอตนเองเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

จากการสอบถามนายประสิทธิ์ ทะนันไทยสง เป็นสามีของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตเคยติดหนี้พนันออนไลน์ โดยตนเองได้ชดใช้หนี้ให้ไปจำนวน 4-5 แสนบาทแล้วครั้งหนึ่ง ต้องขายทองไปประมาณ 10 บาทเพื่อช่วยเหลือกัน จนพักหลังเห็นภรรยาเริ่มเครียด คาดว่าคงแอบไปเล่นพนันออนไลน์ จนติดอีกครั้งแล้วไปกู้หนี้ยืมสินนอกระบบมาอีก แต่ไม่กล้าบอกให้ตนเองทราบ

ส่วนสร้อยคอทองคำของภรรยาก็มีอยู่ประมาณ 3 บาทก็ขายไปหมดแล้วเช่นกัน ส่วนปัญหาภายในครอบครัวไม่เคยมีเพราะตนเองไม่เคยให้ภรรยาทำงานเลย ให้อยู่ช่วยภายในร้านเพียงอย่างเดียว สาเหตุของการคิดสั้นในครั้งนี้ก็น่าจะมาจากเรื่องของการเครียดเรื่องหนี้สินจากการพนันออนไลน์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

หลังจากการเก็บหลักฐานเบื้องต้นแล้วจึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปส่งเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลพระปกเกล้ารับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8E3h4nkW7ug

คุณอาจสนใจ

Related News