อาชญากรรม

เนรมิตพิธีอาลัย 'แตงโม' ตกแต่งเหมือนอยู่สวรรค์ 'โบ TK' ชี้แก๊งบนเรือ จะมาร่วมงานก็เป็นสิทธิ์ของเขา

โดย thichaphat_d

11 มี.ค. 2565

495 views

คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ จัดเตรียมจัดพิธีไว้อาลัยแตงโม ตามคอนเซ็ปต์ เอ ศุภชัย เนรมิตชั้นจัดงานด้วยผ้าม่านให้ โบ ทีเค เผยที่นั่งเต็มทั้ง 3 วัน พร้อมเปิดช่องทางออนไลน์ในร่วมไว้อาลัย ส่วนกลุ่มคนบนเรือทั้ง 5 คน จะมาร่วมงานก็เป็นสิทธิ์ของเขา


บรรยากาศที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ถนนกาญจนาภิเษก ซ.25 แยก 1 แขวงและเขตสะพานสูง กทม. วานนี้ (10 มี.ค.) เพื่อเตรียมจัดพิธีไว้อาลัย แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวชื่อดังผู้ล่วงลับ ซึ่งจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 18.30-20.30 น. ระหว่างวันที่ 11-13 มี.ค.นี้

สำหรับการเตรียมงานที่ชั้น 1 มีการจัดซุ้มดอกไม้ ทั้งกุหลาบโทนสีขาว, ชมพู และโอลด์โรส รวมถึงดอกไม้อื่นๆ พร้อมตั้งเทียนไฟฟ้าเปิดไฟส่องสว่าง มีการนำภาพถ่ายของแตงโมมาตั้งไว้ ส่วนชั้น 2 จะใช้เป็นพื้นที่รับรองแขกและสื่อมวลชน ขณะที่ห้องจัดพิธีจะอยู่ในห้องประชุมชั้น 3

ด้าน โบ ทีเค หรือ สุรัตนาวี สุวิพร นักร้องดัง กล่าวว่า ชั้นบนเตรียมผ้าม่านให้บรรยากาศเหมือนอยู่สวรรค์ เหมือนที่พี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการนักแสดงชื่อดังบอกไว้ มีคอนเซปต์งานเป็นการส่งแตงโมสู่สวรรค์ โดยจะเน้นสีขาวมีเมฆสวยงาม ซึ่งโบถือเป็นตัวแทนในคริสตจักร มีความรับผิดชอบโดยตรง เพราะถือเป็นพี่น้อง และแตงโมก็เป็นคนรักสวยรักงาม เขามีโทนสีที่อยากปรับปรุงห้องเขาที่บ้าน แต่ยังไม่ได้ทำ

ส่วนการเข้าร่วมงาน ขอความร่วมมือผู้ที่ยังไม่ลงทะเบียน ไปรับชมไลฟ์สดทาง cjconnect หากใครลงทะเบียนแล้ว ให้มารับชุดตรวจ ATK และรับหน้ากากอนามัย โดยห้ามไม่ให้ถอดหน้ากากทานอาหาร

“เราส่งใจทางออนไลน์ได้ ขอบคุณทุกคนที่มีน้ำใจและคิดถึงน้อง เราซาบซึ้งจริงๆ ที่ทุกคนรักน้อง แต่เนื่องจากมีเงื่อนไขกำหนดได้แค่ 1,000 ที่นั่ง ส่วนพิธีกรในงานจะมี 3 คน วันแรกเป็นตัวเอง วันที่ 2 เป็นบลู เอริกา และวันที่ 3 คือ กระติ๊บ ชวัลกร ซึ่งทุกคนเป็นคนที่แตงโมค่อนข้างจะใช้งาน ตั้งแต่งานพ่อเขาแล้ว ที่บอกว่าไม่ให้ใครเป็นพิธีกรนอกจากโบ ตอนแรกคิดว่าเป็นเบื้องหลัง แต่ไม่ใช่”

ส่วนกลุ่มคนบนเรือทั้ง 5 คน จะมาร่วมงานหรือไม่นั้น โบ ตอบว่า ก็เป็นสิทธิ์ของเขา

ด้าน เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ได้โพสต์สตอรี่ในอินสตาแกรม เป็นภาพบรรยากาศการจัดงาน โดยเบิร์ดได้ถือช่อดอกไม้สีขาวหน้ารูปภาพของแตงโม และภาพที่ถ่ายคู่กับ โม อมีนา เพื่อนสนิทของแตงโม โดยมีแบ็คดรอปเป็นลูกโป่งสีขาวและชมพูจำนวนมาก พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับลูกโป่งนะคับ โมคงชอบมากๆ ครับ”

คุณอาจสนใจ

Related News