อาชญากรรม

หนุ่มเครียดเมียหนี ซ้ำขับรถชนคนตาย คิดสั้นอุ้มลูกจุดไฟเผา สุดท้ายลูกดับสลด ตัวเองสาหัส

โดย thichaphat_d

4 ก.พ. 2565

70 views

ปทุมธานี-เกิดเหตุพ่อลูกเผาตัวเองบนรถยนต์ เพื่อฆ่าตัวตาย ส่งผลให้ลูกชายวัย 4 ขวบเศษ ไปเสียชีวิตที่รพ. ส่วนผู้เป็นพ่อวัย 48 ปีได้รับบาดเจ็บสาหัส ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ปทุมธานี

นางจิณิน ภูฆัง อายุ 60 ปี เพื่อนบ้านเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 ก.พ.ช่วงเย็นตนเองเห็นนายทอง อิงคลิง หรือทอง อายุ 48 ปี ผู้เป็นพ่อที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้ขับรถยนต์กระบะมาจอดบริเวณลานจอดรถห่างจากบ้านตนเองประมาณ 20 เมตร ก่อนที่นายทอง จะเดินตรงมาที่บ้านของเพื่อนบ้านอีกหลังซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อมาถามหา ด.ช.ปณิธาน หรือน้องพอส อายุ 4 ขวบ 6 เดือน บุตรชายที่เพื่อนบ้านอนุเคราะห์ดูแลให้ยามที่ผู้เป็นพ่อไม่อยู่

ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะเดินเข้าไปรับลูกชายจูงมือไปขึ้นรถ จากนั้นก็ขับรถเข้าไปที่บ้านญาติของนายทองที่อยู่ในซอย โดยมีเพื่อนบ้านพบเห็นว่าที่นายทองไปนั้นคือไปเอาน้ำมัน จากนั้นนายทองก็ขับรถจอดที่เดิมบริเวณที่จอดรถใกล้บ้านตัวเองอีกครั้ง ก่อนนายทองจะเดินลงมาซื้อไฟแช็คด้วยสีหน้าเคร่งเครียดและไม่พูดคุยกับใคร โดยวางเงินไว้ 10 บาทแล้วเดินกลับไปที่รถ ตนเองยังถามว่า “ตาทองจะไปไหน” แต่เจ้าตัวไม่ตอบ

จากนั้นเวลาผ่านไปไม่ถึง 5 นาที น้องพอส ได้เดินลงมาจากรถแล้วในสภาพเปรอะหมดทั้งตัว มาทราบภายหลังว่าถูกไฟไหม้ เดินมาที่บ้านตนเองก่อนน้องพอสจะบอกตนเองว่า “ช่วยพ่อครับด้วย ช่วยพ่อครับด้วย” พร้อมหาสายยางน้ำไปช่วยพ่อ ก่อนที่ตนเองจะให้เด็กอยู่กับเพื่อนบ้านแล้วรีบวิ่งไปดูที่เกิดเหตุโดยพบว่า นายทอง นอนอยู่ข้างรถสภาพไฟไหม้ ก่อนจะเร่งช่วยกันนำน้องพอชและพ่อส่งโรงพยาบาล

ซึ่งในขณะที่นำเด็กชายส่งรพ.น้องยังบอกอีกว่า ช่วยพ่อครับด้วย ช่วยพ่อครับด้วยตลอดทาง และไม่มีท่าทีเจ็บปวดหรือร้องไห้ กระทั่งเวลา 22.00 น.วันที่ 2 ก.พ.น้องพอสเริ่มมีอาการแย่ลงและเสียชีวิต ส่วนผู้เป็นพ่ออาการทรงตัวต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อยู่ไอซียู สำหรับน้องพอส เป็นที่รักของชาวบ้านทุกคน เป็นเด็กที่นิสัยดีพูดเพราะและอยู่ได้กับทุกคน

คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเครียด เพราะก่อนหน้านี้ภรรยาได้เลิกรากันไป โดยเดินทางกลับไปที่ประเทศเมียนมาเมื่อวันที่ 19 เดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ผานมา และเป็นห่วงลูกไม่มีคนเลี้ยง นอกจากนี้ทราบว่านายทอง ได้ขับรถไปประสบอุบัติเหตุชนท้ายรถซาเล้งบริเวณถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว จุดกลับรถหน้าวัดสุวรรณจินดาราม ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว

จนทำให้ผู้ขับขี่รถซาเล้งเป็นหญิงวัย 54 ปี เสียชีวิตเพราะถูกรถกระบะอีกคันที่สวนทางมาชน ส่วนเด็กชายวัย 4 ขวบที่มากับรถซาเล้งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงคาดว่าเป็นสาเหตเพิ่มความเครียดจึงก่อเหตุสลดเกิดขึ้น

ทั้งนี้กล้องหน้ารถยังพบว่าสามารถจับภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุเอาไว้ได้ โดยพบว่ารถยนต์ของผู้ตายขับส่ายไปมาก่อนจะแซงรถยนต์กระบะคันหนึ่งขึ้นไป ก่อนจะขับในช่องทางขวาสุดแล้วพุ่งชนรถซาเล้ง จนรถซาเล้งพุ่งข้ามฝั่งไปถูกรถยนต์กระบะอีกคันหนึ่งชนจนเสียชีวิต

ส่วนรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ซึ่งอยู่ที่สถานที่เก็บของกลางเอกชน สภ.คูบางหลวง พบว่าภายในรถมีร่องรอยการถูกเพลิงไหม้ที่เบาะทั้งสองข้าง หลังคาไหม้และยังพบเสื้อผ้าของผู้เป็นพ่อถูกไฟไหม้อยู่ภายในรถ โดยที่กระบะทางรถพบปี๊บน้ำมันสนวางอยู่ 1 ปี๊บ คาดว่าเป็นเชื้อเพลิงที่ผู้เป็นพ่อใช้ก่อเหตุ


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8RjERFL7UHM

คุณอาจสนใจ

Related News