อาชญากรรม

ผช.ผญบ.เมาทะเลาะเมีย กระสุนโดนลูกสาว 2 ขวบดับ ก่อนปลิดชีพตัวเอง อาการโคม่า

โดย thichaphat_d

18 พ.ย. 2564

443 views

ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงในบ้านพัก พื้นที่ ต.ปากนคร อ.เมืองนครศรีธรรมราช โดยมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต


ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ริมคลองปากนคร บนห้องนอนชั้น 2 พบเด็กหญิงณิชาภัทร์ จรจรัส อายุ 2 ขวบ เสียชีวิตบนที่นอนและมีบาดแผลถูกยิง นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บ คือ นายเชาวรินทร์ จรจรัส อายุ 31 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 3 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว และกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิงอีก 6 นัด จึงยึดไว้เป็นของกลางเพื่อส่งตรวจพิสูจน์


นางวรรณวิภา จรจรัส อายุ 27 ปี ภรรยา ให้ข้อมูลกับตำรวจว่า สามีได้นัดญาติมาร่วมฉลองวันเกิดของตนเอง และได้ตั้งวงดื่มเหล้า ต่อมาลูกสาวถามหาโทรศัพท์มือถือ จากนั้นเกิดปากเสียงกันระหว่างนายเชาวรินทร์และนางวรรณวิภา


ทำให้นายเชาวรินทร์โมโห ชักปืนออกมายิงใส่นางวรรณวิภาแต่ไม่โดน จึงหันกระบอกปืนไปยิงลูกสาวเสียชีวิตบนที่นอน และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองจนบาดเจ็บสาหัส อาการล่าสุดยังอยู่ในขั้นวิกฤต ซึ่งแพทย์พยายามให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่


จากการสอบสวนเพิ่มเติมทราบว่า นายเชาวรินทร์มีความเครียดจากบ้านที่ อ.ฉวาง ซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกับ สจ.ดำ ที่เพิ่งก่อเหตุยิงครอบครัวตัวเอง 4 ศพเมื่อไม่นานมานี้ โดยนายเชาวรินทร์อาจเลียนแบบ สจ.ดำ ก่อเหตุขึ้น อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่อย่างเร่งด่วนแล้วรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/xmzmIpho9cw

คุณอาจสนใจ

Related News