อาชญากรรม

ลุงวัย 64 ซิ่ง จยย.พุ่งทะลุกำแพง รร.ดับสยอง ศีรษะพุ่งเข้าหน้าต่าง ร่างติดคากำแพง

โดย thichaphat_d

4 มิ.ย. 2564

947 views

วานนี้ (3 มิ.ย.) ตำรวจ สน.สายไหม รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ พุ่งชนทะลุกำแพงโรงเรียน สายไหม (ทัสนารมย์อนุสรณ์) แขวงและเขตสายไหม ทำให้มีผู้เสียชีวิตติดคาที่กำแพงอาคาร


จุดเกิดเหตุอยู่ภายในซอยสายไหม 43 เข้าซอยมาประมาณ 400 เมตร จะเป็นทางโค้งบังคับเลี้ยวขวา พบกำแพงของโรงเรียน สายไหม (ทัสนารมย์อนุสรณ์) ทะลุเป็นรูกว้างยาวประมาณ 2 เมตร ด้านในกำแพงซึ่งติดกับอาคารเรียนพบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ จีทีโอ สีน้ำเงิน ล้มคว่ำอยู่ที่พื้น ในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน


ใกล้กันพบศพนายอาณัติ สุดพิพัฒน์ อายุ 64 ปี สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า กางเกงขายาวสีดำ ศีรษะพุ่งเข้าไปในหน้าต่างและถูกเหล็กดัดหนีไว้ ทำให้ร่างห้อยติดกับตัวอาคาร เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างตัดเหล็กดัดออกเพื่อนำร่างออกมา ใช้เวลาประมาณ 30 นาที สามารถนำร่างลงสู่พื้นได้ พบบริเวณศรีษะมีบาดแผลแตก ฉีก เป็นแผลฉกรรจ์


สอบสวนนายธัน อายุ 19 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนมีอาชีพขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ ช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. ขณะนั่งรองานอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เห็นผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็วจากหน้าปากซอย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางบังคับเลี้ยวขวา ผู้ตายไม่ได้มีการชลอรถก่อนจะพุ่งชนเข้าไปที่กำแพงโรงเรียนอย่างจัง จนทั้งรถทั้งคนพุ่งไปชนตัวอาคาร ตอนนั้นตนตกใจมากจึงไม่ได้เดินเข้าไปดู ได้แต่รีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือ


ด้าน จนท.ตำรวจ เผยว่า เบื้องต้นได้ประสานญาติให้ทราบแล้วซึ่งทางญาติเองก็ไม่ทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวอะไรบ้าง หลังจากนี้จะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุมาประกอบการสอบสวน และส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวชรพ.ภูมิพลอดุลเดช ก่อนส่งมอบร่างให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไปรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/MRF9id2xaBk

คุณอาจสนใจ