อาชญากรรม

แม่ยายปืนดุ ยิงอดีตลูกเขยแอบปีนรั้วดับ อ้างเห็นเงาตะคุ่มๆ พุ่งมาแย่งปืนเลยยิงสุ่ม

โดย chutikan_o

20 ธ.ค. 2565

186 views

แม่ยายปืนดุ ชักปืนยิงอดีตลูกเขยแอบปืนรั้วเข้าบ้าน กระสุนเจาะอกเสียชีวิตคาที่ อ้างเห็นเงาตะคุ่มๆ นึกว่าเป็นโจร จึงยิงขู่ 1 นัด แต่ลูกเขยวิ่งพุ่งเข้ามาหา เลยต้องยิงสุ่มไปอีกนัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุยิงกันที่ร้านค้าของเก่าในตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตำรวจ สภ.หนองขาม เข้าตรวจสอบพบร่างนายพายุ อายุ 40 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่เหนือราวนมข้างซ้าย กระสุนฝังใน นอนหงายจมกองเลือดอยู่ข้างบ้าน พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 1 ปลอก

ส่วนผู้ก่อเหตุ นางสไบ อายุ 65 ปี แม่ของอดีตภรรยา หรือ อดีตแม่ยาย ยืนรอให้การโดยรับสารภาพว่า ใช้ปืนขนาด 9 มม.บาเร็ตต้า ยิงอดีตลูกเขยจนเสียชีวิตจริง นายพายุอยู่กินกับลูกสาว มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ได้เลิกราแยกกันอยู่มากว่า 1 ปีแล้ว เมื่อช่วงหัวค่ำนายพายุ ได้มาหาลูกสาว แล้วเกิดมีปากเสียงกับอดีตแม่ยายก่อนจะกลับออกไป ไม่คิดว่านายพายุจะกลับมาอีกช่วงกลางดึก แถมยังใช้วิธีปีนรั้วเข้ามา เธอได้ยินเสียงเหมือนคนปืนรั้วสังกะสีข้างบ้าน จึงหยิบปืนออกมาดู เห็นเป็นเงาสลัวๆ ไม่รู้ว่าเป็นใครจึงยิงขู่ไป 1 นัด ปรากฏว่า เงาสลัวนั้นกลับพุ่งเข้ามาแย่งปืน จึงยิงสุ่มออกไป 1 นัด ก่อนจะรู้ว่ายิงอดีตลูกเขยเสียชีวิต

ด้านญาตินายพายุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นายพายุนำรถยนต์ไปซ่อมไว้ที่อู่ซ่อมรถ แล้วขี่มอเตอร์ไซค์มาบอกว่า จะมาหาลูกที่บ้านอดีตภรรยา แต่กลับมาถูกแม่ยายยิงเสียชีวิต

ล่าสุด ตำรวจได้คุมตัวนางสไบ ไปสอบปากคำที่โรงพัก ก่อนแจ้งข้อหาตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ