อาชญากรรม

‘วินจยย.’ ปัดลวนลาม ‘แพรจ๋า เดอะวอยซ์’ อ้างกลัวหล่นเลยจับขา ตกใจถูกตร.จับ หยิบยาบ้าเข้าปาก

โดย paweena_c

28 พ.ย. 2565

186 views

จับแล้ว! วินจยย.เมืองพัทยา ลวมลาม “แพรจ๋า เดอะวอยซ์” เจ้าตัวปัดอนาจาร อ้างจับขาเพราะกลัวหล่น ตกใจถูกตำรวจบุกจับ หยิบยาบ้าเข้าปาก 1 เม็ด

กรณีที่ “แพรจ๋า เดอะวอยซ์” ผู้เสียหายได้ถ่ายคลิปวิดีโอขณะซ้อนมอเตอร์ไซค์รับเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ให้ไปส่งที่ร้านย่านวอล์กกิ้งสตรีท แต่ถูกคนขับลวนลามจับขา และยังมีท่าทีคุกคามทางเพศ จนเธอต้องเอ่ยปากบอกว่า พี่ไม่ต้อง พี่ไม่ต้อง เดี๋ยวหนูเกาะข้างหลังเอง

ขณะที่กล้องวงจรปิดในย่านวอล์กกิ้งสตรีท ก็จับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ช่วงที่กำลังไปจอดส่ง ยังเห็นจังหวะหนึ่งที่คนขับยังจับขาผู้เสียหาย กระทั่งรถจอด แพรจ๋าก็รีบลงจากรถ หยิบค่าโดยสารให้ ยกมือไหว้ผู้ก่อเหตุ 1 ครั้ง แล้วรีบวิ่งเข้าร้านไป

ต่อมา “แพรจ๋า” เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทยา พร้อมเล่าว่า ช่วงเย็นวานนี้ได้เรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง จากบ้านพักภายในซอยเพนียดช้าง ให้ไปส่งที่ร้านภายในถนนวอร์คกิ้งสตรีท ระหว่างทางคนขับพยายามลวนลามตนตลอดทาง โดยเอามือมาจับที่ขา ตอนแรกคิดบวกนึกว่า เอามือกันไว้ให้ เพราะกลัวขาเราไปชนรถ แต่ตนก็บอกว่าไม่ต้องจับ แต่เขาก็ไม่เชื่อยังจับตลอด

จากนั้นก็พาวิ่งย้อนศรลงชั้นใต้ดินของห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งมืดทำให้รู้สึกกลัว พอออกมาทางถนนชายหาด นึกว่าจะเลิกจับ แต่เขาก็ยังจับอยู่ นอกจากนี้ยังทำท่าทางขยับก้นแล้วมีเสียงครางออกมา พอถึงที่หมายจึงรีบมาแจ้งความร้องทุกข์ เพราะไม่อยากให้เขาไปทำกับคนอื่นอีก

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาชุดสืบสวนเมืองพัทยา จับกุมผู้ก่อเหตุ คือ นายสิทธิศักดิ์ อายุ 35 ปี พร้อมของกลางเสื้อวินสีส้ม หมายเลข 16 และมอเตอร์ไซค์ สีน้ำเงินเข้ม ทะเบียนป้ายเหลือง กขค-207 ชลบุรี โดยจับได้ที่บ้านพักภายในพื้นที่ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

ระหว่างที่เห็นตำรวจเข้าจับกุม ผู้ต้องหาเกิดอาการตกใจ กลัวความผิด ได้หยิบยาบ้าเข้าปาก 1 เม็ด ทำให้มีอาการมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง แต่ยอมรับว่าเป็นคนในคลิปจริง อ้างเพียงว่า กลัวน้องจะตกรถ ไม่ได้อนาจาร

แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงคุมตัวเข้าห้องขัง โดยแจ้งข้อหา กระทำการอนาจาร เสพยาเสพติดประเภท1(ยาบ้า) เสพยาเสพติดแล้วขับขี่ พร้อมทำเรื่องเสนอถอนใบขับขี่ และถอนใบอนุญาตรถสาธารณะ ขณะเดียวกันผู้ต้องหามีประวัติถูกจับกุมในคดียาเสพติด

คุณอาจสนใจ