อาชญากรรม

เร่งแกะรอย! คนร้ายฆ่าปาดคอชิงทรัพย์แม่ค้าร้านชำ

โดย paweena_c

4 ก.ค. 2565

122 views

ตำรวจเร่งแกะรอยหาคนร้ายก่อเหตุฆ่าปาดคอหญิงเจ้าของร้านขายของชำ โดยได้เก็บดีเอ็นเอผู้ต้องสงสัย และเตรียมประชุมติดตามคคืบหน้าคดีในช่วงบ่าย

จากกรณี พบศพหญิงเจ้าของร้านขายของชำ อายุ 47 ปี นอนเสียชีวิตภายในบ้านและเป็นร้านขายของชำ ในพื้นที่ หมู่ 1 บ้านป่งไฮ ตำบลป่งไฮ อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ ในช่วงเช้ามืดของวันที่ 3 กรกฎาคม โดยพบศพนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาชั้นล่าง ตำรวจพบร่องรอยถูกของมีคม และรอบๆ มีรอยคราบเลือด เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงเข้าตรวจสอบเก็บหลักฐาน และรอยนิ้วมือแฝง เพื่อติดตามหาคนร้าย

พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า ตนพักอยู่บ้านอีกหลังและอยู่ใกล้ๆ กัน พอตื่นมาตอนเช้ามืด เห็นรถยนต์ลูกสาวจอดอยู่ ก็เลยแปลกใจ เพราะปกติลูกจะตื่นมาไปตลาด จึงเปิดประตูบ้านเข้าไปดู เห็นลูกสาวนอนที่โซฟา จึงไปเรียกโดยถามว่า ไม่ไปตลาดเหรอ แต่ก็เอะใจ เพราะตัวลูกแข็ง และที่บริเวณลำคอมีผ้าปิดอยู่ พอเดินไปเปิดก็ตกใจ เพราะเห็นรอยมีดที่ลำคอลูก จึงรีบแจ้งชาวบ้านให้มาช่วยเหลือ

ด้าน พันตำรวจเอก อารัก มะสาธานัง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบึงกาฬ กล่าวว่า คนร้ายน่าจะมาซ่อนตัวอยู่ภายในร้านก่อนที่ร้านจะปิด โดยมีพยานยืนยันว่า ตอนประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ ของวันที่ 2 กรกฎาคม ยังมีคนมาซื้อของที่ร้านอยู่ ซึ่งคาดผู้ตายน่าจะปิดร้านตอน 5 ทุ่ม จากนั้นคนร้ายก็ก่อเหตุฆ่าผู้ตาย ตอนนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบวงจรปิดบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบจำนวนทรัพย์สินว่าที่หายไป เบื้องต้น ทรัพย์สินที่หายไป คือ โทรศัพท์มือถือ 1 เครือง แหวนทอง 1 วง และเงินสดยังไม่ทราบจำนวน

และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานบึงกาฬ ลงพื้นที่อีกรอบ เพื่อเก็บหลักฐาน เพิ่มเติมขณะที่ชุดสืบสวนเริ่มสอบปากคำพยานแวดล้อม 4 คน พร้อมกระจายกำลังไปนำผู้ต้องสงสัย 7-8 คนมาสอบสวน

พลตำรวจตรี ธรรมจักร คงมงคล ผู้บังคับการภูธรจังหวัดบึงกาฬ จะเดินทางมาประชุมติดตามความคืบหน้าคดีนี้ ที่สภ.ป่งไฮ ในช่วงบ่าย

คุณอาจสนใจ