อาชญากรรม

เปิดคลิปแก๊งวัยรุ่นเบิ้ลเครื่อง - ปาระเบิดใส่คู่อริหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.บัวใหญ่

โดย sujira_s

14 ก.พ. 2565

60 views

สุดเอือมพฤติกรรมวัยรุ่น 2 กลุ่ม เบิ้ลรถ ปาระเบิดใส่กันหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลบัวใหญ่ โดยก่อนหน้านี้มีเรื่องกันในงานหมอลำ มีคนเจ็บแต่ไม่ยอมจบ ตามมามีเรื่องต่อที่หน้าโรงพยาบาล จนมีผู้บาดเจ็บ 5 คน เจ้าหน้าที่ต้องแจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุ หวั่นบานปลาย


ชาวบ้านในที่เกิดเหตุถ่ายคลิปนี้ไว้ได้ เป็นเหตุการณ์ขณะวัยรุ่นคู่อริ 2 กลุ่ม ตะโกนด่าทอกันไปมา โดยฝ่ายหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์วน แถมยังเบิ้ลเครื่องยนต์เสียงดังที่หน้าโรงพยาบาลบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้ขว้างสิ่งของ และระเบิดปิงปองหลายลูก ไปที่หน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล เพราะมีคู่อริมารักษาตัวอยู่ในนั้น เหตุเกิดช่วง 4 ทุ่มที่ผ่านมา


ทำให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.บัวใหญ่ ให้เข้าระงับเหตุหวั่นเหตุการณ์จะบานปลาย จนสร้างความเสียหาย เมื่อตำรวจเดินทางมาถึง วัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มก็แยกย้ายพากันหนีไป


จากการสอบสวนทราบว่า วัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่าย เพิ่งกลับออกมาจากงานถนนคนเดิน ซึ่งทางผู้จัดได้ว่าจ้างวงดนตรีหมอลำมาแสดง ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นมารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก โดยทั้ง 2 กลุ่ม ได้มีเรื่องการกระทบกระทั่งกัน จนมีคนได้รับบาดเจ็บจึงเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลบัวใหญ่ วัยรุ่นอีกฝ่ายจึงตามมาตะโกนด่าทอ เบิ้ลเครื่องใส่ และขว้างปาระเบิดปิงปองเข้าใส่กัน จนมีคนบาดเจ็บเล็กน้อย 5 คน กระทั่งตำรวจมาระงับเหตุล่าสุดเช้านี้ ตำรวจจะเข้าสอบปากคำวัยรุ่นที่ได้รับบาดเจ็บ ที่ยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลบัวใหญ่ เบื้องต้นรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว เป็นวัยรุ่นจาก 2 หมู่บ้านในพื้นที่ ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพื่อติดตามทั้ง 2 กลุ่ม มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ