อาชญากรรม

ผู้ปกครองจ่อพามอบตัว หนุ่มใช้มีดแทงเพื่อนเลือดสาด ขณะไปหาแฟนที่แฟลตตำรวจ

โดย sujira_s

31 ม.ค. 2565

80 views

ผู้ปกครองเตรียมพาวัยรุ่นชายที่ก่อเหตุใช้มีดแทงขาเพื่อน ภายในที่พักแฟลตตำรวจ สน.สำเหร่ มามอบตัววันนี้ ตำรวจคาดชนวนเหตุมาจากเรื่องส่วนตัว เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาก่อน


นาย ศิริวัฒน์ พัฒนพงษ์ หรือ โบ๊ต อายุ 20 ปี นักศึกษา ปวส. พาร่างโชกเลือดขึ้นไปแจ้งความที่ สน.สำเหร่ ลักษณะร่างกายมีแผลถูกแทงเข้าที่หน้าท้อง พร้อมกับบอกว่า มือแทง คือ เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมใช้มีดทำร้าย ขณะที่เขามาหาแฟนสาว ภายในห้องพักแฟลตตำรวจ


นาย ศิริวัฒน์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุมาหาแฟนสาว ซึ่งเป็นลูกสาวตำรวจยศ ร้อยตำรวจเอก ที่ สน.สำเหร่ แต่จู่ๆ นาย ปรมินทร์ พิมพ์วันนา หรือมิกซ์ อายุ 20 ปี เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมมาเคาะประตูเรียกที่หน้าห้องพัก เมื่อเปิดประตูก็กระโดดเข้ามาชกต่อยแล้วใช้มีดพับแทงเข้าที่ท้อง ก่อนจะวิ่งหนีลงจากแฟลตไป ส่วนตัวก็งง เพราะไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน


ด้านแฟนสาว ระบุ คบหากับนายศิริวัฒน์ มา 2 ปี โดยที่พ่อกับแม่รับรู้ และไม่รู้ว่าทำไม นายปรมินทร์ถึงมาก่อเหตุ แต่ก่อนหน้านี้นายปรมินทร์ เคยเขียนจดหมายมาข่มขู่ และติดไว้ที่รถของแฟนหนุ่มในทำนองว่า "อย่าให้เจอ" ทั้งๆ ที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน นอกจากนี้ นายปรมินทร์เคยติดคุกคดียาเสพติด เพิ่งออกมาได้ไม่นาน ทุกวันนี้เป็นไรเดอร์ส่งอาหาร


ล่าสุด พันตำรวจเอก ฉัฐกิตติ์ ผดุงจันทน์ธนัย ผู้กำกับการ สน.สำเหร่ เปิดเผยว่า ล่าสุดผู้ปกครองของ นาย ปรมินทร์ ได้ประสานเพื่อพามามอบตัวแล้ว คาดว่าน่าจะภายในวันนี้ ส่วนชนวนเหตุต้องรอสอบปากคำผู้ต้องหาก่อน เพราะตำรวจยังไม่ปักใจตามคำให้การผู้บาดเจ็บว่า โดนทำร้ายทั้งที่ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน แต่ถ้าวันนี้ยังไม่เข้ามอบตัวตำรวจจะออกหมายจับ ฐานพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพากอาวุธมีดไปในทางและที่สาธารณะ


คุณอาจสนใจ