อาชญากรรม

เลือดมันร้อน! วัยรุ่นทุ่งครุขี่รถปาดหน้ากัน พกอาวุธครบมือยกพวกตีอริ

โดย nicharee_m

27 ม.ค. 2565

122 views

เกิดเหตุวัยรุ่นถูกคู่อริ ซึ่งอยู่ซอยเดียวกันในย่านทุ่งครุ ยกพวกเกือบ 30 คนมารุมทำร้าย จนบาดเจ็บ เหตุเพราะขี่มอเตอร์ไซค์แล้วเกิดการมองหน้า จนเขม่นกัน

ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ เข้าไประงับเหตุกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน ที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ภายในซอยประชาอุทิศ 33 ย่านทุ่งครุ ทำให้มีวัยรุ่นบาดเจ็บ 3 คน  โดยคนแรก มีแผลตามร่างกาย อีกคนถูกหินทุบที่ศีรษะ ส่วนอีกคนถูกมีดแทงที่ลำตัว  โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เร่งช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น

นายเปิ้ล ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้บาดเจ็บ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและเพื่อนจะไปกินอาหารใกล้กับจุดเกิดเหตุ เมื่อขี่มอเตอร์ไซค์ในซอย และจอดตรงร้านสะดวกซื้อ ปรากฎว่ากลุ่มคู่กรณี ได้ขี่มอเตอร์ไซค์สวนออกมา จนเกิดการมองหน้ากัน และขี่รถปาดกัน

ตนจึงตัดสินใจเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น และก็คิดว่าเรื่องจะจบ แต่สุดท้ายคู่กรณีได้ไปพาพวกมาอีกหลายสิบคน มารุมทำร้าย โดยมีอาวุธทั้งมีด ขวด ก้อนหิน

ขณะที่นายแบงค์ ผู้บาดเจ็บอีกคน ซึ่งโดนแทงที่่ลำตัวบอกว่า ขณะชุลมุน คู่กรณีทำท่าเหมือนจะชักปืนออกมา ซึ่งตนไม่รู้ว่าเป็นปืนจริงหรือไม่ เลยตบหน้าคนที่จะชักปืนออกมาเพื่อป้องกันตัว

สุดท้ายเรื่องนี้ จบลงตรงที่ตำรวจต้องเข้ามาระงับเหตุ และให้ทั้งสองฝ่ายแยกย้ายจากกัน เพื่อไม่ให้ก่อเหตุซ้ำ

ขณะที่ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ และได้พูดคุยกับนายหนุ่ม ซึ่งเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู บอกว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ ช่วง 4 ทุ่ม ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน แต่ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร ส่วนตัวเชื่อว่า คู่กรณีทั้ง 2 กลุ่ม น่าจะคุ้นหน้ากัน เพราะเป็นคนในซอยทั้งคู่

พันตำรวจเอกสุกฤต มังคละสวัสดิ์ ผู้กำกับการ สน.ราษฎร์บูรณะ เปิดเผยว่า ขณะนี้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีแล้ว เบื้องต้นได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนดำเนินการเรียกคู่กรณี มาสอบปากคำ และเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุที่เกิดขึ้น

พร้อมกับติดตามตัวคนที่ก่อเหตุใช้มีดแทงหนึ่งในวัยรุ่นที่ได้รับบาดเจ็บ เพื่อดำเนินการตามขัั้นตอนของกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News