อาชญากรรม

สลด เมียนายก อบต. ยิงตัวเองดับคารถ ในลานจอดรถห้างดัง

โดย passamon_a

10 ก.ค. 2565

2.7K views

เมื่อเวลาประมาณ 16.40 น. วันที่ 9 ก.ค.65 ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนยิงตัวเองเสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บ ที่บริเวณลานจอดของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลบ้านพระ


ในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งสีดำ บริเวณที่นั่งคนขับ พบหญิงวัย 38 ปี เป็นภรรยาของนายก อบต.แห่งหนึ่ง ในจังหวัดปราจีนบุรี ใช้ปืนขนาด 11 มม. ยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย เสียชีวิต ลูกกระสุนยังทะลุไปเฉี่ยวถูก นายอิสระพงษ์ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านที่เดินมาใกล้จุดเกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร


ส่วนภายในรถ บริเวณใต้เท้าขวาของผู้เสียชีวิต พบปืนขนาด 11 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน ซองยารักษาโรคจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ และมีดสปริง เจ้าหน้าที่คุมตัวสามี ซึ่งนั่งรถมาด้วยกัน ไปตรวจสอบหาคราบเขม่าปืนตามขั้นตอน


ด้าน พ่อของสามีผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูจุดเกิดเหตุ และเล่าว่า ได้สอบถามลูกชาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุขับรถมากับภรรยา แล้วไปนั่งดื่มกาแฟในห้าง จากนั้นภรรยาขอออกมานั่งคอยในรถ ตัวสามียังนั่งอยู่ในร้านกาแฟ จนกระทั่งมีคนไปตามหาเจ้าของรถ เพื่อแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ สามีจึงรีบวิ่งมาดู


ญาติ เปิดเผยว่า สองสามีภรรยาแต่งงานกันมา 8 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน แต่ทั้งคู่ก็รักกันดี มักไปไหนมาไหนด้วยกัน ลงพื้นที่ทำการเมืองด้วยกัน ชาวบ้านในพื้นที่ก็รักใคร่ดี แต่ฝ่ายหญิงป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว และเข้ารับการรักษาตัวมาระยะหนึ่ง และก่อนจะเกิดเหตุ ก็มีข้อความทักไปหาญาติ บอกว่ารู้สึกอยากตาย ทำให้ญาติต้องปลอบเตือนสติ แต่ก็มาเกิดเหตุขึ้น


เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่ยังต้องส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอย่างละเอียด และรอสอบถามข้อมูลจากสามีผู้เสียชีวิตด้วย เนื่องจากยังอยู่ในอาการเสียใจอย่างหนักจนไม่สามารถให้การได้ และหลังจากนั้นจะมอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News