อาชญากรรม

หญิงวัย 42 ถูกชายวัยรุ่นหมู่บ้านเดียวกัน ใช้มีดฟันเสียชีวิต

โดย passamon_a

11 มิ.ย. 2565

269 views

หญิงวัย 42 ปี ถูกชายวัยรุ่นในหมู่บ้าน ใช้มีดวิ่งไล่ฟันเสียชีวิตริมถนนหน้าบ้านผู้ใหญ่บ้าน ก่อนเดินกลับบ้าน จนถูกผู้ใหญ่บ้านตามจับส่งตำรวจ


เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 10 มิ.ย.65 ร.ต.อ.วิโรจน์ โควินทะสุด รอง สว.(สอบสวน) สภ.มัญจาคีรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต อยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านผู้ใหญ่บ้านนาข่า หมู่ 7 ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบชันสูตรร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลมัญจาคีรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นางสาวณัฏฐาพัสตร์ นิ่มนวล อายุ 42 ปี สภาพศพนอนหงาย เลือดอาบศีรษะและใบหน้า มีแผลฉกรรจ์ 8 แผลบนศีรษะ มองเห็นกะโหลกและสมอง เสียชีวิตอยู่ริมถนนในหมู่บ้าน ฝั่งตรงข้ามบ้านผู้ใหญ่บ้าน รองเท้าหลุดออกจากเท้าผู้ตายทั้ง 2 ข้าง ตกอยู่ใกล้ ๆ กับร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะตรวจที่เกิดเหตุได้รับแจ้งจาก นายลินทอง พิษณุ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ว่าจับตัวผู้ก่อเหตุมาส่งที่โรงพักแล้ว ทราบชื่อเล่นว่า นายกะตูม อายุ 24 ปี ชาวบ้านหมู่บ้านเดียวกันกับผู้ตาย มีบ้านอยู่ใกล้กับบ้านผู้ตาย


จากการสอบถามผู้ใหญ่บ้าน เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นคนที่ชอบร้องเรียนชาวบ้านในละแวกบ้านตัวเองหลายครั้ง อาจจะมีปัญหากับผู้ก่อเหตุซึ่งบ้านอยู่ใกล้กัน จนเกิดเหตุทำร้ายกันจนเสียชีวิตขึ้น ขณะเกิดเหตุนั้นมีชาวบ้านได้ยินเสียงนายกะตูม ตะโกนว่า "กูบอกมึงกี่ครั้งแล้ว" เป็นภาษาอีสาน ก่อนจะพบหญิงรายดังกล่าวถูกมีดฟันกลายเป็นศพ และมีชาวบ้านยืนยันว่านายกะตูมเป็นคนลงมือก่อเหตุ ผู้ใหญ่บ้านกับทีมงานจึงไปตามหานายกะตูมที่บ้าน และพบตัวอยู่ในบ้าน จึงควบคุมตัวส่งตำรวจ สภ.มัญจาคีรี ทันที แล้วโทรแจ้งร้อยเวร


เบื้องต้นภายหลังจากตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ ก็จะทำการสอบปากคำผู้ก่อเหตุถึงมูลเหตุในการทำร้ายนางสาวณัฏฐาพัสตร์จนเสียชีวิต และติดตามหาอาวุธที่นายกะตูมใช้ก่อเหตุ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News