อาชญากรรม

แม่วอนสื่อ ช่วยหาเบาะแส รถตู้ปริศนาชนลูกดับ 1 สาหัส 1

โดย attayuth_b

16 ก.ค. 2565

123 views

กล้องวงจรปิดบนถนนพลดำริห์ หมู่ 5 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม บันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะที่รถตู้สีขาวขับมาด้วยความเร็วและพุ่งชนรถมอเตอร์ไซค์อย่างจัง ทำให้คนขี่ซึ่งเป็นเด็กอายุ 17 ปี และ 14 ปี ที่ขี่ซ้อนท้ายกันมาเสียหลักล้มลง และร่างทั้ง 2 คนกระเด็นไกลเกือบ 100 เมตร โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ตี 3 ของวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา


หลังเกิดเหตุวงจรปิดอีกมุมจะเห็นว่ารถตู้ ขับเลี้ยวขวามาจอดข้างทางและคนขับเดินลงไปดู น้องคนเจ็บทั้งสองคน จากนั้นก็เดินกลับขึ้นรถและขับออกจากที่เกิดเหตุทันที โดยไม่เข้าไปช่วยเหลือน้องที่ยังนอนบาดเจ็บอยู่บนถนน จนเป็นเหตุให้เด็กชายวัย 17 ปีเสียชีวิต ส่วนเด็กหญิงวัย 14 ปี ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว


ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุม บริเวณหน้าร้านวัสดุก่อสร้างจะเห็นว่ารถตู้คันดังกล่าวขับหลบหนีมุ่งหน้า ไปทาง อ.กำแพงแสน ทีมข่าวลงพื้นที่ได้วงจรปิดเพิ่มเติมพบว่า รถตู้ขับเลี้ยวเข้าซอย โดยซอยดังกล่าวสามารถขับทะลุไปได้หลายทาง ซึ่งภายในซอยมีวงจรปิดของเอกชนและเทศบาลอีกหลายจุด อยู่ระหว่าง เจ้าหน้าที่ประสานขอวงจรปิดเพิ่มเติม เนื่องจากวงจรปิดที่ได้มาก่อนหน้านี้ เห็นเพียงว่าเป็นรถตู้สีขาว แต่ไม่เห็นแผ่นป้ายทะเบียน


ขณะที่อาการของน้องก่อนหน้านี้เป็นตายเท่ากัน สมองไม่ตอบสนอง มีเพียงสัญญาณชีพ แต่ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้น้องได้เสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของครอบครัว


นางกัณฐมณี (สงวนนามสกุล) แม่เด็กวัย 17 ปี บอกว่า อยากให้คนขับรถตู้ออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเองก่อไว้ ซึ่งหัวอกคนเป็นแม่เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีชน รู้สึกว่าทำกับลูกแม่เหมือนกับชนสุนัขข้างถนน คนขับรถตู้ลงมาดูน้องสองคนที่นอนเจ็บอยู่กลางถนน แต่ไม่ให้ความช่วยเหลือเลย และขับออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


สำหรับความคืบหน้าทางคดีตำรวจ สภ.กำแพงแสน เรียกแม่น้องวัย 17 ปีมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมและนำภาพรถตู้ต้องสงสัยมาเทียบเคียงให้ดู แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นคันเดียวกับที่เกิดเหตุหรือไม่ ซี่งเจ้าหน้าที่ คาดว่า รถตู้คันที่ชนเป็นรถตู้รับจ้างทั่วไป ไม่ใช่รถตู้โดยสารสาธารณะที่วิ่งรับส่งผู้โดยสารในจังหวัดนครปฐม เพราะถ้าเป็นรถตู้โดยสารจะต้องมีติดสติ๊กเกอร์ด้านข้าง ตอนนี้อยู่ระหว่างประสานทางองค์การบริหารส่วนตำบลกำแพงแสน เพื่อขอดูกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/0rOU0UQPoU8

คุณอาจสนใจ

Related News