อาชญากรรม

‘เด็ก16’ ยอมรับเปิดบัญชีม้า โดนรุมยำ-จับกรอกยา ‘เอกภพ’ แฉ ‘เฮีย ก.ไก่’ อาจมีเอี่ยว

โดย JitrarutP

19 ก.ย. 2565

152 views

วันที่ 19 ก.ค. 65 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ ฟลุ๊ค เด็กวัย 16 ปี ผู้เสียหายที่ถูกลากไปทำร้าย พร้อมด้วย ตา, เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์, นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด และว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขาฯ รมว.ยุติธรรม ถึงกรณีที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นบุกทำร้าย จับกรอกยา ก่อนจะนำตัวโยนทิ้งข้างทาง

โดย “ฟลุ๊ค” ผู้เสียหาย ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ตนยอมรับผิดที่รับจ้างเปิดบัญชีม้า ถึง 2 บัญชี เพราะได้ค่าจ้างจากรุ่นพี่ย่านนั้นโดยจะให้เดือนละ 500 บาท ต่อหนึ่งบัญชี แต่ตนไม่ได้รับเงินมา 2 เดือน แล้วเห็นเงินที่มีอยู่ในบัญชี เลยตัดสินใจถอนมาเป็นจำนวน 3 แสนบาท เอาไปซื้อรถ 2 คัน และใช้หนี้สิน

“วันนั้นเขาพาขึ้นรถไปตลาดไท บอกว่าจะพาผมไปเขมร จะเอาไปชำแหละ เขาเอายาให้ผมกิน ผสมกับเหล้า น่าจะเป็นยาสลบ แล้วผมก็หลับไป รู้ตัวอีกทีคืออยู่ห้องไอซียู ผมผิดเอง ก็ไม่รู้ว่าจะเอายังไงต่อไป” ผู้เสียหาย กล่าว...

ขณะที่นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เบื้องต้นพบว่าผู้เสียหายมีพัฒนาการช้า มีประวัติการรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนบัญชีม้าดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของเว็บพนันออนไลน์ขนาดใหญ่ ใน จ.นนทบุรี เจ้าของเว็บคือเฮียอักษรย่อ กอ.ไก่ ตนจึงไม่อยากให้ไปโฟกัสแค่กลุ่มชาย 8 – 9 คน เท่านั้น แต่ต้องให้เจ้าหน้าที่สาวไปยังผู้บงการด้วย พร้อมเผยว่าขณะนี้กลุ่มมิจฉาชีพเปลี่ยนเป้าหมายหลอกล่อให้เยาวชนเปิดบัญชีม้า

คุณอาจสนใจ

Related News