อาชญากรรม

พ่อพาลูกสาว 12 แจ้งความ ถูก 2 พิตบูลพันธุ์ผสมรุมขย้ำ เจ้าของจ่าย 5,000 แล้วไม่สนใจ

โดย attayuth_b

5 ม.ค. 2566

45 views

วันนี้ (5 ม.ค.) เมื่อเวลา 15.00 น.นายสามารถ ป้อมทอง อายุ 36 ปี พา ด.ญ.อพัชชา ป้อมทอง ลูกสาววัย 12 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.ธีฑัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ หลังลูกสาวถูกสุนัขพิตบูลพันธุ์ผสมจำนวน 2 ตัว กัดจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนเจ้าของให้เงิน 5,000 บาท แล้วนิ่งเฉย ส่วนสาเหตุที่เข้าแจ้งความเพราะลูกสาวตนเองเป็นผู้หญิงกลัวอาการระยะยาว เพราะตอนนี้ลูกสาวหวาดกลัวหากมีสุนัขตัวเล็กหรือตัวใหญ่เดินเข้าใกล้ รวมทั้งบาดแผลที่ถูกสุนัขกัดอาจทำให้เสียโฉม

โดยด.ญ.อพัชชา เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะไปซื้อของกำลังจะถึงร้าน มีสุนัขวิ่งออกมากัดหนูที่เดียว 2 ตัว แต่เจ้าของสุนัขก็วิ่งตามมาและพยายามดึงสุนัขออก แต่สุนัขไม่ยอมปล่อย ได้พยายามกัดแล้วสะบัดจนตนเองล้มไปพร้อมรถจักรยานยนต์ จากนั้นเจ้าของสุนัขก็ทำการล้างแผลให้หนู หลังจากล้างแผลเสร็จเจ้าของสุนัขก็หายไป ซึ่งคนแถวนั้นได้บอกเจ้าของสุนัขว่าทำแบบนี้ไม่ได้ต้องพาไปโรงพยาบาล เขาจึงพาหนูไปหาหมอที่โรงพยาบาล

ด้านนายสามารถ เล่าว่า ที่มาแจ้งความวันนี้กลัวลูกสาวไม่ได้รับความเป็นธรรม และกลัวน้องมีปัญหาเกี่ยวกับขาเพราะน้องเป็นผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายก็คงไม่ได้คิดมากอะไร และมาจ่ายแค่ 5,000 บาท แล้วก็จบๆกันไป และเจ้าของสุนัขก็ดูเหมือนไม่สนใจในการดูแลลูกสาวตนเอง ก็อยากให้เขามาดูแลให้เต็มทีกับน้อง ที่มาแจ้งความก็อยากให้เจ้าของสุนัขมาพูดคุยตกลงต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอยากให้เจ้าของสุนัขความรับผิดชอบและดูแลสุนัขให้ดีกว่านี้

นอกจากนั้นเจ้าของสุนัขก็เคยมาบอกว่าสุนัขก็เคยกัดเจ้าของ แต่ทำไมไม่ปิดประตูบ้านปล่อยให้สุนัขของตนเองวิ่งมากัดคนอื่น

เบื้องต้น พ.ต.ท.ธีฑัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ สอบปากคำและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเรียกเจ้าของสุนัขมาพูดคุย และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  พิทบูล ,แจ้งความ ,รุมขย้ำ

คุณอาจสนใจ

Related News