อาชญากรรม

เพื่อนสุดแสบ หลอกเด็ก 12 เที่ยวปีใหม่ ก่อนวางยาให้ผู้ชายรุมโทรม

โดย attayuth_b

5 ม.ค. 2566

139 views

เพื่อนหลอกเด็ก  12 ไปเที่ยวงานฉลองปีใหม่ ลวงวางยาในขวดนมจนสะลึมสะลือก่อนให้กลุ่มเพื่อนชายรุมโทรม

วันที่ 5 มกราคม 2 นายมะแอ (นามสมมติ) พร้อมทีมคณะกรรมการคุ้มครองสิทธิ์ชายแดนใต้ ได้นำลูกสาววัย 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนราธิวาส มาแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง ณัฐธยาน์ ทองคำ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองจังหวัดปัตตานี จากกรณีที่มีกลุ่มชายของเพื่อนที่รู้จักได้กระทำชำเราลูกสาว ในช่วงคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 หรือในคืนวันเคานต์ดาวน์ปีใหม่


โดยก่อนหน้านี้ทางครอบครัวได้พาเด็กหญิงวัย 12 ปีไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลในจังหวัดนราธิวาสแล้ว และผลตรวจยืนยันว่าได้ถูกกระทำชำเรามากกว่า 2 คน

ที่ผ่านมาได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอยี่งอ จ.นราธิวาสแล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่ให้มาแจ้งความกับสถานีตำรวจในพื้นที่จุดเกิดเหตุ และวันนี้ทางครอบครัวจึงได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่สอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจังหวัดปัตตานี ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่สอบสวนเบื้องต้น จากนั้นจึงนำตัวเด็กหญิงวัย 12 ปีไปชี้จุดที่เกิดเหตุ ที่เป็นหอพักในโซนบริเวณระแวก ถนนเจริญปนะดิษฐ์ ต.รูสะมิแล และหลังจากนั้นจะเริ่มเชิญตัวกลุ่มผู้ชายและเพื่อนของเด็กหญิงวัย 12 ปี เพื่อสอบปากคำต่อไป

ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์เด็กหญิงวัย 12 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจ และสภาพจิตใจยังย่ำแย่ และไม่สามารถให้สัมภาษณ์ได้มากนัก จึงได้พูดคุยกับแม่ของเด็กหญิง โดยมีทีมคณะกรรมการคุ้มครองสิทธิ์ชายแดนใต้ พูดคุยผ่านให้ ทราบเรื่องว่า ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลาประมาณ 14.00 น เพื่อนหญิง 2 คน ชั้น ป.6 ของโรงเรียนเดียวกัน ได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ มารับเด็กหญิงวัย 12 ปี ไปเที่ยวงานปีใหม่ ซึ่งทางของเด็กหญิงวัย 12 ปี คิดว่าน่าจะไปเที่ยวในจังหวัดนราธิวาส แต่เพื่อนได้ขับรถมาจนถึงจังหวัดปัตตานี ตนจึงเริ่มกังวลเล็กน้อย แต่ก็ชั่งใจเพราะมากับเพื่อนสนิทและเป็นผู้หญิงด้วยกัน จนได้มาเที่ยวงานปีใหม่ในจังหวัดปัตตานี ซึ่งได้มีกลุ่มผู้ชายกว่า 10 คน ซึ่งเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อนหญิง ป.6 ได้มาร่วมเที่ยวในงานด้วยเช่นกัน

จนถึงเวลาประมาณ 18.00 น ทางพ่อของเด็กหญิง 12 ปี ได้โทรหาแต่ทางเด็กหญิงวัย 12 ปีไม่ได้รับสาย ทางแม่จึงได้โทรหาอีกครั้งในเวลาประมาณ 20.00 น ได้มีการรับสาย แต่ปลายทางไม่เสียงพูดตอบกลับ แต่มีเสียงเหมือนจะอยู่ในที่มีคนเยอะๆ และมีเสียงผู้ชายเล็ดลอดมาก่อนจะวางสายไป ทางแม่จึงเริ่มกังวลว่าเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกสาวจึงเริ่มปรึกษากับผู้ใหญ่บ้าน และจะไปแจ้งความกับตำรวจ และในเวลาประมาณ 23.00 น. ทางแม่ได้โทรหาอีกครั้ง โดยที่ครั้งนี้ได้พูดคุย แม่จึงได้คุยกับเพื่อนที่มารับลูกของตนไป และขู่ว่าหากไม่มาส่งลูกตน ทางตนจะแจ้งตำรวจ ซึ่งเพื่อนหญิงที่มารับก็พูดกับแม่ว่าจะไปส่งในเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 1 มกราคม 66 ซึ่งทางแม่เด็กหญิงหลังจากโทรเสร็จได้ไปแจ้งกับ ชรบ.ในหมู่บ้านว่าหากเจอกลุ่มเด็กพวกนี้มา ให้ช่วยทำการจับกุมตัวไว้ก่อน

หลังจากที่เด็กหญิงวัย 12 ปี และเพื่อนได้เที่ยวงานปีใหม่เสร็จแล้วนั้น กลุ่มเพื่อนชายและเพื่อนสาว ป.6 จึงได้ขับรถไปที่หอพักดังกล่าว และอ้างว่ามาหาแฟนเพราะเพื่อน ป.6 ได้เปิดห้องไว้นอนกับแฟน 2 ห้อง ก่อนที่เด็กหญิงวัย 12 ปีเริ่มหิว เพื่อน ป.6 จึงยืนนมเป็นขวดให้ดื่มแก้หิว หลังจากได้ดื่มไปปรากฏว่า เริ่มมีอาการที่สะลึมสะลือ เพื่อนหญิง ป.6 จึงได้พาไปนอนไว้อีกห้องหนึ่ง จนช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 1 มกราคม 66 เด็กหญิงวัย 12 ปีสะดุ้งตื่นและเห็นมีชายหนุ่ม 2 คน โดยที่คนหนึ่งนั้นรู้จักและอีกคนไม่รู้จักกำลังจะข่มขืน ซึ่งเด็กหญิงวัย 12 ก็ไม่สามารถขัดขืนได้ กระทั่งหมดสติไป เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้ง และพบว่าร่างกายตนมีสภาพเปลือยกายและมีอาการจุกท้องน้อย ก่อนที่ในเวลา 11.00 น. เพื่อน ป.6 ได้มาส่งเด็กหญิงแค่ครึ่งทาง จนเด็กหญิงกลับไปถึงบ้าน และเมื่อแม่เห็นสภาพของลูก บวกกับรอยช้ำที่ข้อมือ จึงได้ถามกับลูกจนทราบเรื่อง จึงได้แจ้งไปยังผู้ใหญ่บ้านและพาตัวเด็กหญิง 12 ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลในจังหวัดนราธิวาส และผลออกมาว่าโดนกระทำชำเรามากกว่า 2 คน

โดยหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าสอบสวนจะเร่งนำตัวกลุ่มเด็กที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบปากคำ และรวมไปถึงหอพักที่อนุญาตให้เด็กไม่ถึงเกณฑ์เข้าพักได้ คาดว่าใช้เวลาไม่นานก็จะสามารถเอาผิดกับกลุ่มเด็กชายที่กระทำชำเรารวมไปถึงเพื่อนหญิง ป.6 ได้อย่างแน่นอน โดยแม่ของเด็กหญิงวัย 12 ปี ทิ้งท้ายช่วงให้สัมภาษณ์ว่า ตนจะเอาความกับกลุ่มชายที่กระทำชำเราลูกของตนให้ถึงที่สุดทุกคน

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ข่มขืนเด็ก ,รุมโทรม

คุณอาจสนใจ

Related News