อาชญากรรม

หนุ่มเลือดร้อน ทนไม่ได้แฟนถูกด่า ขี่รถไล่ล่า คู่กรณีรถเสียหลักดับคาที่ยังเตะซ้ำ

โดย JitrarutP

15 ธ.ค. 2565

110 views

หนุ่มเลือดร้อน ทนไม่ได้แฟนสาวถูกคนเมาด่า พาพวกขี่รถไล่ล่า คู่กรณีขี่รถพาแฟนสาวหนีตาย จนรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าผู้หญิงเสียชีวิตคาที่ แต่ก็ยังไม่ยอมหยุด รุมกระทืบฝ่ายชายจนสลบ แถมยังเตะร่างไร้ลมหายใจของผู้หญิง ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา เตรียมส่งฝากขังวันนี้

กรณีคลิปเหตุการณ์ถ่ายไว้ได้ เป็นภาพขณะผู้ก่อเหตุพร้อมพวกขี่มอเตอร์ไซค์มาจอด แล้วลงไปกระทืบบริเวณหัวของผู้บาดเจ็บ ที่นอนกองอยู่กับพื้น พร้อมถาม "สดมากเปล่า สดมากมั๊ย" จนคนเจ็บนิ่งไป จากนั้นยังเดินไปที่ร่างผู้เสียชีวิต พร้อมพูดว่า "จะแทงเมียกูหรอ" แล้วเตะหัวไปหนึ่งครั้ง ระหว่างนั้นเพื่อนที่มาด้วยตะโกนบอก "เก็บมีดก่อน เดี๋ยวตำรวจมา" แต่ชายเสื้อเหลืองก็ยังเดินกลับไปกระทืบผู้บาดเจ็บอีกรอบ จนคนถ่ายคลิปตะโกนบอกว่า "ตายแล้วมั๊งน่ะ" ชายเสื้อเหลืองตะโกนสวนกลับทันควันว่า "ตายก็ช่าง...ดิ" เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

ผู้สื่อข่าวไปยังที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ชื่อ น.ส.ศิริพร อายุ 28 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ข้างรถตู้สีขาว ห่างกันเล็กน้อยพบมอเตอร์ไซค์สีดำ ล้มอยู่สภาพหน้ารถพังยับเยิน ข้างรถมีผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี ซึ่งสามีผู้ตายนอนบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยช่วยพาส่งโรงพยาบาล

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เพิ่งเห็นตอนมอเตอร์ไซค์ของผู้ชายกับผู้หญิงล้มแล้ว เหมือนถูกไล่มา เพราะหลังจากรถล้มกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ขี่รถตามมาประมาณ 2-3 คน แล้วพูดว่า “จะแทงแฟนกูใช่ไหม เก่งนักใช่ไหม” แล้วกระทืบซ้ำทั้งผู้ที่บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต

ส่วนชายเสื้อเหลืองผู้ก่อเหตุ คือ นายอภิชาติ หรือตี๋ อายุ 26 ปี ก็ไม่ได้หนีไปไหน ยังยืนรอมอบตัวกับตำรวจ สภ.พระประแดง พร้อมเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.กัญญารัตน์ อายุ 23 ปี แฟนสาว เพิ่งเลิกงานได้นั่งดื่มเบียร์กับเพื่อน รวม 4 คน ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ โดยมีกลุ่มคู่กรณีนั่งดื่มอยู่ก่อน แล้วผู้ตายก็อาละวาด จะเอามีดมาแทงแฟนตน พร้อมตะโกนว่า มึงเก่งให้ไปเอาพ่อมาต่อยกับกูเลย ซึ่งมีหลักฐานไปดูกล้องวงจรปิดได้ จากนั้นเอาปาขวดเบียร์ปาใส่แฟนของตน ตอนนั้นตนขี่รถมารับแฟนพอดี พอคู่กรณีเห็นตน ก็ขี่รถหนี ตนเองจึงขี่รถมอเตอร์ไซค์ไล่ตาม พอถึงช่วงโค้งเขาเสียหลักล้ม ตนจึงเข้าไปทำร้าย

ด้าน น.ส.กัญญารัตน์ แฟนของนายตี๋ ซึ่งเป็นตัวเปิดเรื่อง เล่าว่า คู่กรณีนั่งดื่มกินกันมาก่อนจนเมา แล้วทะเลาะกันเอง ตนได้หันไปมอง กลุ่มดังกล่าวเลยไม่พอใจ ตะโกนด่าทอมา เป็นจังหวะที่ตนคุยโทรศัพท์กับแฟนหนุ่มอยู่พอดี ทำให้แฟนได้ยิน จึงเกิดความไม่พอใจ พาเพื่อนขี่รถมาหา แล้วก็ไล่ตามกันออกไป จากนั้นตนเองก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นแล้ว

จากนั้นตำรวจได้เชิญผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก โดยมีคนรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุ 2 คน คือ นายตี๋ และ นายศรายุทธ หรือ ฟิล์ม อายุ 24 ปี ซึ่งขี่รถซ้อนท้ายไปด้วยกัน จึงแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเสียชีวิต พร้อมนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ ก่อนส่งฝากขังวันนี้

คุณอาจสนใจ