อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่หลอนยา คว้ามีดฟันขานักศึกษาเภสัช อาการสาหัส อ้างถูกแอบส่องทุกวัน

โดย panisa_p

16 พ.ย. 2565

160 views

วันนี้ (16 พ.ย. 65) เวลา 11.00 น. ร.ต.ท. ณัฐนนท์ เพ็ชรแท้ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดฟัน อาการสาหัส จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เกิดเหตุ ผู้ได้รับบาดเจ็บได้รับการช่วยเหลือนำตัวขึ้นรถหน่วยกู้ภัยฯ ไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยได้ทำการเปลี่ยนถ่ายให้กับรถพยาบาลระหว่างทาง ทราบชื่อต่อมาคือ นายศุภกิจ อายุ 26 ปี นักศึกษาคณะเภสัช มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง


ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณบ้านพักข้างศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหัวข่อย หมู่ 4 ต.หนองโสน อ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี พบกลุ่มชาวบ้านและกองเลือดจำนวนมาก จากการสอบถาม น.ส.นาตยา ทัศนา ครูประจำศูนย์เด็กเล็กดังกล่าว เล่าว่า ขณะที่ตนทำกิจกรรมกับนักเรียนอยู่ เห็นผู้ได้รับบาดเจ็บวิ่งมาขอความช่วยเหลือ โดยมีแผลถูกมีดฟันที่บริเวณขาขนาดใหญ่ มีเลือดออกเป็นจำนวนมาก และร้องอยู่ตลอดเวลาว่ามีคนตามฆ่า


ตนจึงเปิดประตูให้เข้ามาภายในศูนย์ และได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยายาลเบื้องต้น จากนั้นได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพฯ มาให้การช่วยเหลือ ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองโสน อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กม. ทราบชื่อคือ นายชรินทร์ อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกเศษกระจกบาด ที่บริเวณแขน ลำตัวและใบหน้า อยู่ในอาการมึนเมา พูดจาวกไปวนมา โดยเจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือทำแผลเบื้องต้น และควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย


สอบถาม นายชรินทร์ผู้ก่อเหตุเล่าว่า ตนรู้สึกไม่พอใจ โดยอ้างว่านายศุภกิจ ผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น เอากล้องมาส่องตนทุกวันเป็นเวลานาน ตนจึงได้ใช้อาวุธมีดบุกเข้าไปที่บ้านของนายศุภกิจ ผู้ได้รับบาดเจ็บ และลงมือก่อเหตุดังกล่าว โดยผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บที่แขน เนื่องจากวิ่งชนกระจกประตูบ้าน หลังจากก่อเหตุและหนีไป จนถูกเจ้าหน้าที่ตามจับได้ดังกล่าว

คุณอาจสนใจ

Related News