อาชญากรรม

แค่ขี่จักรยานชนกัน ชายไทยฉุนจัด ซัดหนุ่มพม่าน่วม ไม่สนเสียงร้องขอชีวิต ซ้ำกระหน่ำแทงดับ

โดย thichaphat_d

18 ส.ค. 2565

102 views

เมื่อเวลา 24.00 น.วันที่ 18 ส.ค.65 ร.ต.อ.กรรณธวุฒิ แสนสุด พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย บริเวณปากซอยครูแจ่มถนนคู่สร้าง-ประชาอุทิศ หมู่ที่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน พบร่าง นาย ZAW HTET AUNG อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนมา นอนหงายจมกองเลือดหายใจรวยริน มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอก 1 แผล ใต้ซี่โครงซ้าย 1 แผลและบริเวณใต้รักแร้ขวา 1 แผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งปฐมพยาบาลก่อนที่จะทำ CPR เพื่อฟื้นคืนชีพก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างนำส่งห่างกันประมาณ 10 เมตร พบนายอ้อน แสงจันทร์ศรี อายุ 42 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู นั่งอยู่บนขอบฟุตบาทข้างถนน โดยบริเวณต้นขาขวามีบาดแผลถูกแทงจนเลือดไหลนอง เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ใกล้กันพบมีดปลายแหลมขนาด 30 ซม. เปื้อนเลือดตกอยู่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นาย กรวิชญ์ ดงวิเศษ อายุ 17 ปี เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนนั่งดูเล่นโทรศัพท์อยู่ในห้องพัก ภายในอพาร์ทเม้นท์ซึ่งอยู่ในซอยครูแจ่ม ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงรถจักรยานชนกันอยู่ด้านหลังห้อง จึงเดินออกมาดู พบนายอ้อนกำลังยืนด่าทอผู้ตายว่ามองหน้าหาเรื่องเหรอก่อนที่จะชกเข้าที่หน้าผู้ตาย จนต้องยกมือไหว้ขอโทษ แต่นายอ้อน ไม่ยอมหยุด ก่อนที่จะประเคนทั้งหมัดและเท้าใส่ผู้ตายจนผู้ตายใช้มือปกป้องจนพัลวัน พร้อมร้องขอชีวิตและผลักให้หนีออกไป แต่นายอ้อนโมโหจัด จึงชักมีดที่เหน็บเอวมากระหน่ำจ้วงแทงผู้ตายหลายครั้ง จนผู้ตายดิ้นต่อสู้ก่อนที่จะแย่งมีดกัน จนผู้ตายพลาดท่า ถูกอีกฝ่ายแทงไปหลายครั้ง ก่อนวิ่งหนีออกไปทางปากซอย เพื่อขอความช่วยเหลือ และล้มลงจมกองเลือดนอนหายใจรวยริน

กระทั่งมีชาวบ้านขับรถผ่านไปมา เห็นว่ามีคนนอนอยู่บนถนน จึงรีบเข้าไปช่วยและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยให้รีบมาช่วยเหลือ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพและลงบันทึกประจำวันไว้เบื้องต้น ก่อนเดินทางไปสอบปากคำ นายอ้อน ผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาล พร้อมอายัดตัวไว้เบื้องต้นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ก่อนที่จะมอบศพ นาย ZAW HTET AUNG ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์สาเหตุการตายอีกครั้ง

คุณอาจสนใจ

Related News