อาชญากรรม

เพราะฤทธิ์น้ำเมา! 2 พี่น้องนั่งซดเหล้าจนเมา น้องคลั่งหยิบมีดแทงพี่ชายดับ

โดย parichat_p

10 ส.ค. 2565

51 views

นครราชสีมา - พี่น้องนั่งดื่มสุราจนมึนเมา น้องคลุ้มคลั่งหยิบมีดแทงพี่ชายไส้ทะลักดับอนาถ


วันนี้ (10 สิงหาคม 2565) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอุดมทรัพย์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพคนถูกแทงเสียชีวิตอยู่ในบ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 10 ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา


ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตหงายอยู่บริเวณแคร่ข้างบ้าน ในสภาพถูกของมีคมแทงบริเวณช่วงท้องหลายแผลจนไส้ทะลักออกมาด้านนอก ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายอุดร เงินกิ่ง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 10 ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา บริเวณที่เกิดเหตุพบขวดเหล้าขาวตกอยู่หลายขวด และมีร่องรอยการต่อสู้จนจานข้าวกระจัดกระจาย


พ.ต.อ.ประชุม แถมกลาง ผกก.สภ.อุดมทรัพย์ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.อุดมทรัพย์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตได้นั่งดื่มสุราอยู่บริเวณดังกล่าวกับ นายอดุลย์ เงินกิ่ง อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นน้องชายที่มีอาชีพเก็บของป่าขาย และทั้งคู่อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน โดยญาติได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันเอะอะโวยวาย แต่ก็เป็นเรื่องปกติของทั้งคู่ที่มักจะดื่มสุราเมาแล้วทะเลาะกัน จึงไม่มีใครสนใจ


จนกระทั่งรุ่งเช้า ญาติมาพบว่า นายอุดรถูกแทงเสียชีวิตแล้ว จึงคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนายอดุลย์น้องชายของผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปในบ้านควบคุมตัวนายอดุลย์มาสอบปากคำ โดยพบว่า นายอดุลย์ยังอยู่ในอาการมึนเมา แต่ก็ยังพอให้การได้ ซึ่งนายอดุลย์รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดแทงพี่ชายเสียชีวิตจริง ซึ่งทำไปโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากมีอาการเมา ประกอบกับนายอดุลย์เคยมีอาการทางประสาทมาก่อน แต่ไม่ได้รับยามานานแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการค้นหาอาวุธมีดที่ก่อเหตุ และพบมีดทำครัวตกอยู่บริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ โดยมีรอยเลือดติดอยู่อย่างชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน


ต่อมาญาติจึงได้พานายอดุลย์ไปจุดธูปขอขมาศพพี่ชายที่เสียชีวิต ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า หลังจากนั้นนายอดุลย์ได้โผเข้ากอดญาติร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวนายอดุลย์ไปสอบปากคำที่ สภ.อุดมทรัพย์ เพื่อดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News