อาชญากรรม

แม่น้อยใจ ลูกไม่ให้เข้าใกล้ เพราะฉีดวัคซีนแค่ 2 เข็ม ปิดห้องจุดไฟเผาตัวเองดับ

โดย panisa_p

24 ก.ค. 2565

552 views

วันที่ 24 ก.ค .65 เมื่อกลางดึกที่ผ่าน พ.ต.ท เฉลียว พยัคฆ์กุล สารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีผู้เผาร่างกายตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านลุงม่วง ต.โคกล่าม อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติบุรีรัมย์


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ม.1 บ้านลุงม่วง ต.โคกล่าม อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พบควันไฟคละคลุ้งทั่วบริเวณบ้านชั้นล่าง หน่วยกู้ภัยจึงเข้าดับไฟที่ยังดับไม่หมดอยู่บนที่ดิน และศพนางสาวดอกไม้ อายุ 41 ปี ถูกไฟไหม้ท่อนบนเป็นตอตะโก ข้างที่นอนพบแกลลอนน้ำมันเบนซินหล่นอยู่ ตรวจสอบสภาพศพ คาดว่าผู้ตายน่าจะเอามุ้งที่อยู่ภายในบ้านมาพันตัวเอง แล้วราดน้ำมันเบนซิน จุดไฟเผาตัวเองจนเสียชีวิต บริเวณโดยรอบไม่พบสิ่งผิดปกติ


สอบพ่อผู้ตาย เล่าว่า ตนอยู่กับลูกสาวด้วยกัน 2 คน ลูกสาวมีลูกชายอายุ 10 ปี 1 คนแต่ไปอยู่บ้านปู่ วานนี้ลูกสาวได้ไปหาลูกชายซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แต่ลูกชายไม่ให้แม่เข้าใกล้ โดยอ้างว่าแม่ฉีดวัคซีนแค่ 2 เข็ม กลัวจะติดโควิด-19


พอลูกกลับเข้าบ้านบ่นว่า อยากตาย น้อยใจที่ลูกรังเกียจแม่ตัวเอง ตนพยายามเข้าไปปลอบใจ เพราะเกรงลูกจะคิดสั้นเหมือนครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากลูกสาวป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา กินยาหมอมาโดยตลอด


พอช่วงค่ำเห็นลูกสาวมีลักษณะผิดปกติ เดินเข้าบ้านคล้ายจะแอบซ่อนของบางอย่างติดตัวมาด้วย แล้วปิดห้องเงียบ อยู่ในห้องนอนของตัวเอง พยายามตรวจสอบแล้วแต่ไม่พบว่ามีอะไร จึงเข้านอนตามปกติ


พอตกดึก มีควันไฟลุกขึ้นทั่วบ้าน จึงรีบลงมาดู แล้วงัดห้องลูกสาวเข้าไป พบว่าไฟได้ไหม้ลูกสาวจนไฟใกล้จะดับแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือดังกล่าว

คุณอาจสนใจ

Related News