อาชญากรรม

เพื่อนยันไม่ได้จัดฉาก 'ครูแดน' ผกก.คิวบู๊ดัง ถูกเรียกค่าไถ่ที่เมียนมา วอนช่วยพากลับบ้าน

โดย paweena_c

11 ก.ค. 2565

86 views

เพื่อนยันไม่ได้จัดฉาก 'ครูแดน' ผกก.คิวบู๊ดัง ถูกเรียกค่าไถ่ที่เมียนมา วอนช่วยพากลับบ้าน

วันที่ 11 ก.ค. 65 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ คำ โมธิพันธ์ แม่ครูแดน, จ่าบอย เจบี เพื่อนสนิท และสุวรรณ บัวโรย เลขานุการกรรมาธิการแรงงาน ถึงกรณีที่ “ครูแดน” ผู้กำกับคิวบู๊ชื่อดังถูกจับไว้เป็นตัวประกันเรียกค่าไถ่ที่เมียนมา

“จ่าบอยเจบี” เพื่อนสนิทของ “ครูแดน” ผู้กำกับคิวบู๊ชื่อดัง ที่ถูกเรียกค่าไถ่ 24 ล้าน ในเมียนมา เปิดเผยในรายการโหนกระแส ยืนยันว่า กรณีดังกล่าวไม่ได้เป็นการจัดฉากหรือเซ็ตขึ้นมา แต่ "ครูแดน" ถูกจับกุมตัวจริง หลังถูกนายชัยชักชวนให้ไปหาทุนทำหนังที่เมียนมา ก่อนถูกคุมตัวมาอยู่กับนายเอที่ว้าแดง ซึ่งทั้งสองฝ่ายไม่ถูกกัน จึงเชื่อว่าถูกจับเป็นตัวประกัน

พร้อมยืนยันว่า เท่าที่อยู่กับ "ครูแดน" มาสิบกว่าปี เจ้าตัวไม่มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงเชื่อว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติด ส่วนกรณีที่เหตุการณ์ผ่านมา 5-6 เดือนแต่เพิ่งมาแจ้งให้เป็นข่าว เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวกลัวว่าถ้าออกจากเขตว้าแดงแล้วจะถูกนายชัยดักเจอ แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็ไม่ได้อยู่อย่างอิสระในว้าแดง

"ว้าปล่อยจริง แต่ไม่ได้ปล่อยให้อยู่อย่างอิสระ ถ้าจะกลับต้องให้คนมาเซ็นรับรองเลยต้องหาคนเป็นเจ้าภาพให้เรา" เพื่อนสนิทครูแดน กล่าว...

คุณอาจสนใจ