อาชญากรรม

แม่ตรอมใจตาย หลังลูกสาวรถชนดับ 1 วัน ตั้งศพสวดพระอภิธรรมด้วยกัน

โดย attayuth_b

5 ก.ค. 2565

938 views

วันนี้ (5 ก.ค.) ที่ศาลาการเปรียญวัดไผ่ล้อม ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ได้มีการตั้งศพสวดพระอภิธรรมศพ จำนวน 2 ศพ ที่เป็นแม่ลูกกัน คือ นางสัมฤทธิ์ รักเจ้าไทย อายุ 85 ปี และ นางสาว นฤมล มิ่งนุกูล อายุ 55 ปี ที่ศาลการเปรียญวัด

จากการสอบถาม นางอนันต์ โอ้โคง ป้าแจ๋ว อายุ 65 ปี ญาติ เล่าให้ฟังว่า นางอนันต์ มีลูก 3 คนเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา นางสาว นฤมล มิ่งนุกูล อายุ 55 ปี และนายไพโรจน์ มิ่งนุกูล อายุ 47 ปี ลูกสาวและลูกชายเกิดอุบัติเหตุรถสามล้อโดนเฉี่ยวชน ทำให้นางสาวนฤมล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนนายไพโรจน์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลอ่างทอง และทางญาติได้นำศพ นางสาวนฤมล ตั้งบำเพ็ญกุศลสวดพระอธิธรรมศพที่ศาลาการเปรียญวัดไผ่ล้อม

เมื่อนางสัมฤทธิ์ ทราบข่าว ว่าลูกสาวเสียชีวิตและลูกชายบาดเจ็บสาหัส ทั้ง 3 คนนั้นอยู่บ้านเดียวกัน ทำให้ นางสัมฤทธิ์ เกิดอาการเครียดและเข้าโรงพยาบาลในช่วงเช้ามืดวันที่ 4 ก.ค. และได้เสียชีวิตลงในวันที่ 4 ก.ค. จึงได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลศพไว้คู่กัน คาดคงตรอมใจเสียชีวิตตามลูกสาว และจะทำการฌาปนกิจ นางสาวนฤมล ลูกสาววันที่ 6 ก.ค. ส่วน นางสัมฤทธิ์ แม่ ฌาปนกิจ วันที่ 7 ก.ค.

ทางด้านนางสาว วันเพ็ญ ผ่องคณะ อายุ 37 ปี หลานสาว เล่าให้ฟังว่า เมื่อย่าได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของลูกสาว ก็เสียใจมากร้องไห้ตลอดเวลา คาดคงทำใจไม่ได้ เนื่องจากลูกสาวคนโตเสียชีวิต ลูกชายคนเล็กได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้เครียดไม่ยอมทานข้าว และทางญาติได้นำส่งโรงพยาบาลในช่วงเช้าวันที่ 4 ก.ค. และเสียชีวิตต่อมาในเวลาประมาณ 09.15 น.ของวันที่ 4 ก.ค.

และทางญาติก็ยังไม่ได้บอกข่าวการเสียชีวิตของ นางสัมฤทธิ์ และ นางสาวนฤมล ให้ นายไพโรจน์ ได้ทราบ เนื่องจากนายไพโรจน์ ป่วยหลายโรค หัวใจ ความดัน เบาหวาน และยังได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ซึ่งทางคดีการเกิดอุบัติเหตุนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้รอให้นายไพโรจน์ หายดีก่อนจะได้มาให้ปากคำว่า อุบัติเหตุเฉียวชนเกิดจากสาเหตุใด ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  รถชนดับ ,ตรอมใจตาย

คุณอาจสนใจ