อาชญากรรม

สาวแอบสามี คุยชายอ้างเป็นหนุ่มเกาหลี ถูกหลอกโอนหลายหมื่น เดินลงบ่อหวังฆ่าตัวตาย

โดย attayuth_b

29 มิ.ย. 2565

2.9K views

วันนี้ (29 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. นายสีน้ำ (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี เจ้าของร้านต้มเลือดหมู ในอำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี เป็นร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดสิงห์บุรี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ ( 28 มิ.ย.) เวลา 14.00 น. น.ส.พรพิมล (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ภรรยาของตน ได้ก่อเหตุพยายามฆ่าตัวตาย ด้วยการแอบหนีเดินลงไปในบ่อน้ำภายหลังร้านที่มีระดับความลึกประมาณ 10 เมตร แต่บังเอิญมีพนักงานในร้านเห็น จึงได้รีบช่วยกันนำร่างขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย

หลังจากนำตัวขึ้นมาจากบ่อน้ำแล้ว น.ส.พรพิมล อยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟาย นายสีน้ำ ผู้เป็นสามีจึงพยายามสอบถามสาเหตุที่พยายามฆ่าตัวตาย ทั้งๆที่ทั้งสองคนมีลูกชายวัย 4 เดือน ด้วยกันอยู่หนึ่งคน โดยน.ส.พรพิมลยอมรับกับสามีว่า ได้โอนเงินไปให้ผู้ชายที่รู้จักกันผ่านทางแอปพลิเคชั่น หาคู่ โดยยอมรับว่าถูกผู้ชายที่แอบคุยกันผ่านแอปดังกล่าวหลอกให้โอนเงินไปให้ จำนวนสองครั้ง เป็นเงินกว่า 70,000 บาท ทำให้เกิดความเครียดและเสียใจที่กระทำการลงไป จึงคิดจะฆ่าตัวตาย

จากการตรวจสอบภายในโทรศัพท์ของน.ส.พรพิมล พบข้อความพูดคุยสนทนากับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ใช้รูปโปรไพล์ เป็นรูปชายหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ ชื่อ ลี มิน โฮ ในบทสนทนา ชายคนดังกล่าวเรียกน.ส.พรพิมลว่า ที่รักทุกคำ โดยชายคนดังกล่าวอ้างว่า ขณะนี้ได้เดินทางจากเกาหลีใต้มายังเมืองไทยแล้ว แต่ยังไม่สามารถผ่านจุดตรวจคนเข้าเมืองได้ ขอให้น.ส.พรพิมลโอนเงินจำนวน 15,000 บาทไปให้ก่อน เพราะต้องใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการผ่านเข้าเมือง

นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังโชว์จำนวนเงินในบัญชีที่อ้างว่ามีฝากไว้มากถึง 44 ล้านบาท พร้อมกับกล่าวว่า เงิน 15,000 บาทนั้นเป็นเงินเล็กน้อยสำหรับเขา และสัญญาว่าจะคืนเงินให้ ซึ่งจากบทสนทนาทั้งหมด ตั้งแต่ต้นเดือนมิ.ย.จนถึงปัจจุบัน น.ส.พรพิมลโอนเงินไปแล้วจำนวนกว่า 7 หมื่นบาท แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าหรือได้พบเจอกับชายหนุ่มชาวเกาหลีใต้แต่อย่างใด กระทั่งมั่นใจว่าถูกหลอกจนสูญเงิน เกิดความเครียด จึงตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย

ด้านนายสีน้ำ กล่าวว่า รู้สึกสงสารภรรยามาก ตอนนี้ภรรยามีอาการจิตตก เสียใจอย่างหนัก นั่งร้องไห้ตลอดเวลา ต้องให้พนักงานในร้านช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิด ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่หนักมากสำหรับครอบครัว อยากจะให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคน และขณะนี้ได้นำหลักฐานทุกอย่างไปแจ้งความ ดำเนินคดีกับชายปริศนาและหาเจ้าของบัญชีธนาคารที่ภรรยาโอนเงินไป ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับชายที่มาหลอกหรือไม่


คุณอาจสนใจ

Related News