อาชญากรรม

พนักงานส่งสินค้าสาว ถูก 2 ไอ้โม่งตามประกบชิงทรัพย์ ขณะจอดริมถนน

โดย attayuth_b

15 มิ.ย. 2565

35 views

วันนี้ (15 มิ.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. ร.ต.อ.กิจจา คุ้มแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.โคกขาม ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายชิงทรัพย์สาวส่งของบริษัท FLASH บริเวณริมถนนสายบ้านสันดาป หมู่ที่ 10 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สมชาย ขอค้า ผกก.สภ.โคกขาม ทราบก่อนไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โคกขาม โดยพบหญิงสาว 1 ราย ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งที่ยังมีอาการตกใจกลัว ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวจินตนา ค้าขาย อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น เป็นพนักงานส่งสิ่งของให้กับบริษัท FLASH ใกล้กันยังมีรถจักรยานยนต์ 1 คัน ด้านหลังมีกระเป๋าใส่ของบริษัท FLASH วางอยู่ด้วย

จากการสอบถามน.ส.จินตนาฯ ผู้เสียหาย เล่าว่า หลังจากที่ตนเองขับรถส่งของตามบ้านลูกค้าแล้ว ก็มาจอดรถริมทางตรงจุดที่เกิดเหตุ โดยตนยังคงนั่งค่อมอยู่บนรถ จากนั้นก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อปิดงานที่ส่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และช่วงที่กำลังจะโทรหาลูกค้ารายต่อไปนั้นเอง ก็มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งมาจอดข้างๆ จำได้ว่าน่าจะเป็นยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้ชายวัยรุ่น 2 คน ใส่เสื้อสีดำ นุ่งกางเกงขายาว มีผ้าลักษณะคล้ายเสื้อสียืดดำผูกคลุมปิดบังใบหน้าไว้ทั้ง 2 คน แล้วตนก็ถูกคนร้ายผลักตกลงไปในกอหญ้าริมทาง ก่อนที่คนร้ายจะตามลงมาพร้อมกับชูมีดขึ้นขู่ พร้อมกับบอกว่ามีเงินเท่าไหร่ให้เอามาให้หมด ตอนแรกตนไม่ยอมให้คนร้ายจึงลงมือตบหัวตนหลายที ก่อนที่จะฉกเงินในกระเป๋าไปจนหมด ได้เงินสดไปประมาณ 10,000 กว่าบาท แล้วก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

น.ส.จินตนาฯ ผู้เสียหาย ยังบอกอีกว่า เมื่อก่อนตนเองกับแฟนจะใช้รถยนต์ขับรถส่งสิ่งของให้กับบริษัท FLASH ด้วยกัน แต่พอมาระยะหลังนี้ที่น้ำมันขึ้นราคา ตนกับแฟนจึงปรับเปลี่ยนรูปแบบมาส่งของโดยใช้รถจักรยานยนต์คนละคัน แยกไปส่งคนละที่ ซึ่งเพิ่งจะเปลี่ยนมาขับรถจักรยานยนต์ได้เพียงแค่ 3 – 4 วันเท่านั้น ก็มาเกิดเหตุการณ์นี้ ทำให้ตนเองรู้สึกตกใจและกลัวเป็นอย่างมาก

ด้านพ.ต.อ.สมชาย ขอค้า ผกก.สภ.โคกขาม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจหาหลักฐานในที่เกิดเหตุ และหาภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ส่วนทางด้านของ นางสาวจินตนา ค้าขาย ผู้เสียหาย ได้ให้พนักงานสอบสวนเรียกตัวมาสอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้งที่ สภ.โคกขาม

คุณอาจสนใจ