อาชญากรรม

ชาวบ้านผวา โจ๋เดินถือมีดขู่ คนออกกำลังกาย-นั่งกินข้าว

โดย attayuth_b

4 มิ.ย. 2565

30 views

วันนี้ (4 มิ.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. กลุ่มไลน์แจ้งข่าวข่าวเมืองเลย ได้มีการแชร์คลิปชายวัยรุ่น อายุประมาณ 16-17 ปี เดินถือมืดมาข่มขู่ ชาวบ้านที่มาออกกำลังกายและนั่งกินข้าว ในช่วงเย็น บริเวณกุดป่อง ข้างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเจ้าของคลิป ชื่อนายชัยมงคล แก้วคำพัน อายุ 25 ปี เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 1 มิ.ย.65 ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองและเพื่อนกำลังล้อมวงกินข้าวอยู่ที่สวนสาธารณะกุดป่อง ข้างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย มีชายวัยรุ่นเดินเข้ามาหาบอกว่าเห็นโทรศัพท์มือถือหรือเปล่า จึงตอบกลับไปว่าไม่เห็น น้องคนนั้นตอบกลับมาว่าพี่พูดแบบนี้ผมก็เสียใจนะ ก็งงเหมือนกัน

จากนั้นน้องก็ถือมีดออกมายาวประมาณ 1 คืบ มาข่มขู่ จากนั้นก็เอามีดไปเก็บไว้ใต้เบาะรถที่ขี่มา จากนั้นก็เดินมาขอโทษ ลักษณะเหมือนคนเมา แต่เพื่อนของตนเองกลับพูดไปมาทำอย่างนี้ไม่ถูกนะ ทำให้น้องไม่พอใจ จะเอามีดมาไล่เพื่อนที่พูด จนเพื่อนของน้องที่ก่อเหตุแตะมีดที่ถือทิ้งไป ถ้าไม่ห้ามเพื่อนคงถูกแทงไปแล้ว

จากนั้นก็เดินถือมีดไปมา ข้ามถนนไปอีกฝั่งแล้วเอามีดแทงต้นไม้ให้ดูว่าให้ระวังตัว ตอนนั้นทุกคนตกใจกลัวกันมาก อยากฝากไปถึงตำรวจช่วยออกมาตรวจตราดูหน่อย เพราะช่วงเย็นจะมีชาวบ้านมาออกกำลังกายและล้อมวงกินข้าวกัน ไม่อยากให้เกิดเรื่องจนมีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ชาวบ้านผวา ,มีดขู่ชาวบ้าน

คุณอาจสนใจ