อาชญากรรม

กระบะหัวร้อน หาว่าไรเดอร์ปาดหน้า ลงมาต่อย ถือสปาต้าจะมาฟัน โชคดีมีคนห้าม

โดย attayuth_b

22 พ.ค. 2565

61 views

จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้โพสต์ ข้อความ “หัวร้อนกันจังบนท้องถนน..พี่จะลงมาทำร้ายถือมีดมาข่มขู่คุกคามไม่ได้ ฝากตามเบาะแส บุลคลในคลิบ ใครพบเจอบอกด้วยครับ ตอนนี้เเจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อยครับ -แถวไหนค่ะ / ช้างสามเศียร สุมทรปราการครับ เรื่องเป็นไงไม่เขียนให้ละเอียดละครับเรื่องเป็นไงมาลงคลิป งง ๆ อีกละ มันจะไฟแดงผมก็ต้องจอด เเต่เขารีบมาจากไหนไม่รู้ครับ หาว่าผมปาดหน้า เเล้วลงมาต่อยทำร้ายผมเลยจะใช้มีดอีก แชมป์ บางแสนสอง เค้าได้ลงมือทำร้ายแล้วใช่ไหมครับคือได้ทำร้ายพี่ด้วยการต่อยใช่ไหมครับยังไม่ได้ใช้มีดอย่างที่เห็นในคลิปใช่ไหมครับ (ผมช่วยตามให้) / ใช้ครับลงมาต่อยผมยับเลยครับ ดีจับโทรสับอัดคลิบตอนถือมีดลงมาจะเอาผมอีก” พร้อมคลิปวีดีโอความยาว 34 วินาที ซึ่งภายในคลิปปรากฏภาพชายเดินถือมีดดาบสปาต้า ยาวประมาณ 2 ฟุต ไปรถกระบะที่จอดอยู่กลางถนน ยืนเก็บมีดที่เบาะหลังฝั่งคนขับ ก่อนจะขึ้นรถแล้วคลิปก็ตัดจบไป

ล่าสุดวันนี้ (22 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบว่านายนพรัตน์ ทับทิม อายุ 26 ปี เจ้าของคลิป ได้โชว์แผลลอยฟกช้ำที่แขนซ้าย และแผลปูดบวมหลังกกหูซ้าย พร้อมโชว์โทรศัพท์ที่แตก ก่อนจะพาไปดูเสื้อคลุม ที่ถูกกระชากจนขาด

นายนพรัตน์ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 21 พ.ค.65 โดยตนได้รับออเดอร์จากซอยบุญศิริ กำลังจะไปส่งให้ลูกค้าที่ซอยบางด่วน พอมาถึงแยกโค้งเกริก ซึ่งสัญญาณไฟขึ้นเหลือง ตนจึงชะลอแล้วจอดรถเพื่อรอสัญญาณไฟเขียว ก่อนที่จะมีรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บม 804 สระแก้ว มาจอดด้านข้าง ก่อนที่ชายคนขับจะเปิดประตูลงมา หาว่าตนขี่รถปาดหน้า ทั้งที่ตนไม่ได้ขี่รถปาดหน้าเลย พร้อมท้าให้ชายดังกล่าวไปดูกล้องที่หน้ารถของชายดังกล่าว ก่อนที่ชายดังกล่าวจะมาผลักตนจนกระเด็น แล้วจับตนเหวียงตนจนล้มลงไปกับพื้นทำให้โทรศัพท์ที่ห้อยคออยู่กระแทกกับพื้นจนกระจกแตก แล้วต่อยตนหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะมีไรเดอร์ที่จอดรถอยู่ข้าง ๆ เข้ามาห้าม ก่อนที่ชายดังกล่าวจะเดินกลับไปที่รถ แล้วถือมีดดาบเดินมาหาตน ตนจึงตัดสินใจหยิบโทรศัพท์ที่แตกมาถ่ายคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน ชายคนดังกล่าวได้เดินกลับขึ้นรถแล้วขับไป ส่วนตนพอส่งออเดอร์ให้ลูกค้าเสร็จ ก็ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อมาหาตนให้ไปพูดคุยเจรจากับคู่กรณีในวันพรุ่งนี้ช่วงบ่าย

แท็กที่เกี่ยวข้อง  กระบะหัวร้อน ,ไรเดอร์ปาดหน้า

คุณอาจสนใจ

Related News