อาชญากรรม

สุดงง !! มอไซค์ตกสะพานต่างระดับสาหัส คนเจ็บบอกมา 2 แต่เจอคนเดียว

โดย attayuth_b

4 พ.ค. 2565

148 views

เมื่อเวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักชนราวสะพานมีคนตกสะพานได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส สะพานต่างระดับข้ามถนนสุขุมวิท ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม พบสะพานดังกล่าวสูงกว่า 5 เมตร พบร่าง เป็นทางโค้งตัวซี ล่างสะพานพบน.ส.ดวงชนก พันสุภา อายุ 24 ปี นอนอยู่ในป่าได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก เจ็บปวดตามตัวมีแผลถลอกตามร่างกาย

จากการสอบถาม น.ส.ดวงชนก เผยว่า ตนนั่งซ้อนท้ายมากับเพื่อนชาย ซึ่งกู้ภัยฯก็งง เพราะไม่พบชายคนดังกล่าวตามที่ น.ส.ดวงชนก อ้าง ต่อมากู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี บนสะพานพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีลาโน่ สีดำ ทะเบียน 9 กธ 8942 กทม.ล้มคว่ำอยู่ ด้านกู้ภัยเล่าว่าสะพานนี้เป็นทางโค้งมีอุบัติเหตุบ่อยโดยเฉพาะรถและก็มีคนตกสะพานก็มีบ่อยเหมือนกันอยากฝากเตือนให้ใช้สะพานนี้ด้วยความระวังหากไม่ชำนาญอาจจะเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ได้

สอบถามจ่าโทสุรสิทธิ์ คำผง อายุ 22 ปี และ จ่าโทสิทธิพรชัย แหยมประเสริฐ อายุ 22 ปี พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนขับรถอยู่เลนขวาสุดขาเข้ากรุงเทพฯ มองกระจกส่องกลังเห็นรถจักรยานยนต์ตีลังกา เหมือนโดนรถเฉี่ยวชนหรือเปล่าไม่ทราบ เพราะเห็นตอนรถตีลังกาแล้ว จึงรีบจอดชิดซ้ายวิ่งมาดูเห็นคนเจ็บนอนอยู่ข้างล่าง จึงโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้มาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นทางตำรวจจะต้องรอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง ว่านั่งซ้อนท้ายมาโดยมีคนขี่จริงตามที่กล่าวอ้างหรือไม่ เพราะถึงบัดนี้ยังไม่พบชายคนขี่ที่สาวอ้างแต่อย่างใด และการที่รถเสียหลักชนราวสะพานนั้น เสียหลักเองหรือว่ามีรถคันอื่นเฉี่ยวชน เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ