อาชญากรรม

สาวใหญ่ติดพนันออนไลน์ เป็นหนี้ 4 ล้าน ไร้ทางออก ผูกคอดับในห้องน้ำ

โดย attayuth_b

27 เม.ย. 2565

672 views

วันนี้ (27 เม.ย.) ญาติๆ ช่วยกันจัดงานบำเพ็ญกุศลศพให้ น.ส กัญญา ศรีทุม อายุ 48.ปี หลังจากตัดสินใจผูกคอตาย ในห้องน้ำ ที่บ้านเลขที่ 49/1 ม.6 บ้านคลองแอ่ง ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ พร้อมร้อยเวร สภ.บ่อไร่ นำศพส่งพิสูจน์ ที่รพ.บ่อไร่ ก่อนญาติรับศพมาบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองแอ่ง ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่

โดยนายบรรเทิง สพเหมาะ อายุ 53 ปี ผู้เป็นสามีของผู้เสียชีวิต สามี เล่าว่าตนเองมีอาชีพทำสวน ส่วนภรรยา มีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวอยู่กับบ้าน ที่ผ่านมาพอรู้ระแคะระคายว่า ภรรยาชอบแล่นการพนันออนไลน์ โดยเล่าผ่านแอปการพนัน ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร นึกว่าเล่นสนุกๆนิดหน่อย ทำงานมาได้เงินก็ให้ภรรยาเป็นคนเก็บทั้งหมด ต่อมารู้ว่าภรรยามีหนี้สินหลักหมื่นบาท จึงนำเงินมาให้ไปใช้หนี้ และไม่ทราบรายละเอียดอะไรอีก แต่มารู้จากญาติว่า ภรรยามีหนี้สินมากมายจึงตัดสินใจผูกคอตายหนีปัญหาดังกล่าว

ขณะที่นายเรวัตร ศรีทุม และนายสุด ศรีทุม พี่ชายของผู้เสียชีวิต เล่าว่าน้องสาวได้ติดเว็บพนันออนไลน์นานกว่าสามปีแล้วและเริ่มเป็นหนี้จากการพนันมากขึ้นเรื่อยๆ เงินทองที่ขายก๋วยเตี๋ยวหรือทำสวนมาได้ก็เอาไปเล่นเว็บพนันและหวยออนไลน์ทั้งสิ้นก่อนหน้านี้เคยได้รถยนต์สี่ประตูจากงานกาชาดจ.ตราด ก็เอาไปเข้าจำนำไว้ และที่ดินอีกหนึ่งแปลงก็ขายไป 400,000 บาทละก็เอาหมด ไปเล่นพนันทั้งสิ้น จนตอนนี้ติดหนี้จากการพนันถึง 4,000,000 บาทแล้ว จึงอยากฝากให้เป็นอุทธาหรณ์สำหรับคนชอบเล่นพนันออนไลน์ สักวันจะต้องหาทางออกแบบภรรยาของตนในครั้งนี้

คุณอาจสนใจ

Related News