อาชญากรรม

ป.ป.ส. ขายทอดตลาด รถหรู กระเป๋า - นาฬิกาแบรนด์เนม

โดย attayuth_b

22 เม.ย. 2565

36 views

ป.ป.ส. ขายทอดตลาด รถยนต์หรู นาฬิกาดัง ทั้ง PORSCHE, PATEK PHILIPPE,CHANEL, LOUIS VUITTON รวม 192 รายการ  

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) เตรียมจัดงานขายทอดตลาดทรัพย์สินของกองทุนป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติด ครั้งที่ 7/2565 และงานขายทอดตลาดทรัพย์สินที่ไม่เหมาะสมจะเก็บรักษาไว้ ครั้งที่ 2/2565 ในวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565 ณ สำนักงาน ป.ป.ส. (ดินแดง) โดยมี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานในพิธี

ซึ่งทรัพย์สินที่จะนำมาขายทอดตลาดในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย รถยนต์ รถจักรยานยนต์ นาฬิกา  กระเป๋าแบรนด์เนม เช่น รถยนต์ PORSCHE ,VOLKSWAGEN, BMW รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ HONDA , BMW ,GPX นาฬิกาแบรนด์ดัง PATEK PHILIPPE , ROLEX และกระเป๋าแบรนด์เนม CHANEL ,LOUIS VUITTON,GUCCI,LOEWE, PRADA, MIU MIU และ HERMES เป็นต้น รวมทั้ง ทองรูปพรรณ  


เครื่องประดับ และวัตถุมงคล  รวมทั้งสิ้น 192 รายการ โดยไฮไลต์สำคัญคือ รถยนต์ PORSCHE รุ่น TAYCAN 4s ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 5 ล้านบาท และนาฬิกา PATEK PHILIPPE รุ่น GENEVE ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 300,000 บาท


สำหรับผู้สนใจและประสงค์เข้าสู้ราคา สามารถลงทะเบียนประมูลสู้ราคาในวันที่  25 เม.ย. 65 เวลา 08.30 น. โดยจะเริ่มขายทอดตลาดตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ สำนักงาน ป.ป.ส. (ดินแดง) และขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานประมูลทุกท่านแสดงเอกสารยืนยันผลการตรวจหาเชื้อโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายใน 24 ชั่วโมง หรือรับการตรวจคัดกรองด้วยวิธี Antigen Tast Kit (ATK) ก่อนเข้าร่วมงาน โดยสำนักงาน ป.ป.ส. จะจัดที่สำหรับตรวจให้กับผู้เข้าร่วมประมูล   ทั้งนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 1. https://bit.ly/3K67Wtw  2. https://bit.ly/3jWF1O7

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ป.ป.ส. ,ขายทอดตลาด

คุณอาจสนใจ