อาชญากรรม

เตือนภัย !! หนุ่ม 17 ขี่มอไซค์ ไปซื้อของในหมู่บ้าน โดนเชือกเอ็นเกี่ยวคอ

โดย attayuth_b

18 เม.ย. 2565

32 views

วันนี้ (18 เม.ย.) ที่บริเวณบ้านเลขที่ 20/3 หมู่ที่ 4 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง นายธนกร ไตยนำ อายุ 17 ปี ได้เล่าเหตุการณ์ ที่ตนเองโดนเชือกเอ็นบาดคอเป็นแผล ว่าได้เกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 17 เม.ย. ที่ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา บริเวณ ถนนในหมู่บ้านริมแม่น้ำน้อย รอยต่อหมู่ที่ 3-4 ตำบลองค์รักษ์ หลังจากตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของแล้วโดนเชือกเอ็นเกี่ยวคอได้รับบาดเจ็บแล้วได้เก็บเชือกเอ็นมาให้พ่อดู

พบว่าเป็นเชือกเอ็นสีม่วงขนาด 9 มิลลิเมตร ที่ใช้เล่นว่าว หรือใช้เป็นเอ็นตกปลา ที่ตกวางอยู่ระหว่างต้นมะม่วงริมทางแล้วพาดข้ามถนนระดับคอผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านบริเวณดังกล่าว ทางพ่อก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย ให้ชาวบ้านที่ใช้เส้นทางดังกล่าวระมัดระวัง ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยเกิดเหตุลักษณะแบบนี้มาก่อน

ด้านนายเอกชัย นัยเนตร อายุ 49 ปี ผู้เป็นพ่อ เล่าให้ฟังว่า ที่ผ่านมาก็พบว่ามีเหตุเชือกสายเอ็นเกี่ยวคอพบเห็นในทีวี และครั้งนี้ลูกชายของตนเองก็มาโดนเชือกเอ็นเกี่ยวบาดคอเป็นแผลดังกล่าว จึงได้ทำการโพสต์เฟซบุ๊ก ให้ชาวบ้านในพื้นที่ ที่ใช้ถนนเส้นดังกล่าวระมัดระวัง เพื่อป้องกันอันตราย ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ก็ต้องป้องกันเพื่อความปลอดภัย แต่ไม่รู้ว่าเชือกเอ็นนั้นมากจากไหน เกิดจากความประมาทที่ทิ้งเชือกแล้วลมปลิวไปติดต้นไม้ หรือว่าเป็นความตั้งใจหรือความคึกคะนอง ทำให้เกิดอุบัติเหตุเกี่ยวคอลูกตนเองจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
คุณอาจสนใจ

Related News