อาชญากรรม

หลอนทั้งหมู่บ้าน คืนเดียวโจรงัดบ้านกว่า 10 หลัง วอนตำรวจเร่งจับกุม

โดย attayuth_b

17 เม.ย. 2565

116 views

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ได้ปีนกำแพงหมู่บ้านขึ้นหลังคาบ้านหลังหนึ่งแล้วกระโดดลงมาบนพื้น แล้วมีเสียงสุนัขเห่าเสียงดังพร้อมทั้งมีชาวบ้านตื่นมาเห็นจึงวิ่งไล่ สุดท้ายกระโดดกำแพงหายไป ว่าที่ร้อยตรี วีระพงษ์ แย้มประยูร ประธานหมู่บ้าน กษิรา หมู่ที่ 5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยประธานหมู่บ้านได้พาไปพบกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปราณี วงจันทร์ต๊ะ อายุ 71 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 199/164 หมู่ที่ 5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พาไปดูยังจุดที่ชายคนดังกล่าวกระโดดเข้ามาซึ่งพบเป็นกำแพงของหมู่บ้านภายนอกกำแพงเป็นป่ารกทึบ จากการสอบถามผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปราณี วงจันทร์ต๊ะ เจ้าของบ้านได้เผยว่า เมื่อคืนช่วงเวลาประมาณ 01.00 น.ได้ออกมาดูสุนัขที่กำลังป่วยอยู่และได้พบกับ ชายคนดังกล่าวโดยลักษณะการแต่งการใส่เพียงกางเกงขาสั้นไม่ใส่เสื้อนั่งอยู่ภายในบริเวณบ้าน ใกล้กับประตูรั้วและได้บอกกับตนว่าขอหลบหน่อย อย่าเสียงดัง จากนั้นตนจึงไล่ให้ออกไปจากบ้านและตนอยู่ในอาการตกใจ ชายคนดังกล่าวได้วิ่งหนีไป โดยได้ปีนกำแพงของบ้านฝั่งตรงข้ามและตนได้ตะโกนห้ามว่าอย่าปีนจากนั้นชายคนดังกล่าวจึงได้วิ่งหนีไปเข้าอีกซอย

ส่วนทางด้านนาย อนุชิต มังป๊อง อายุ 32 ปี ( เสื้อเขียว ) ได้เดินทางไปยัง สภ.เสม็ด เพื่อเข้าแจ้งความ ดำเนินคดีกับคนร้ายรายนี้ และได้เปิดเผยว่า บ้านของตนกับ พันโทมนตรี สินเติม สังกัดค่ายนวมินทราชินี หลังคาบ้านติดกันและในขณะที่ตนนั้นนอนอยู่เวลาประมาณ 01.30 น. แฟนของตนได้เรียกเนื่องจากได้ยินเสียงที่หลังคาบ้าน จึงลุกมาดูปรากฎว่าเห็นเป็นคนเดินอยู่จึงตะโกนถามว่าทำอะไร จากนั้นชายคนดังกล่าวได้กระโดดหนีลงจากหลังคาบ้าน วิ่งหายไป ตนจึงได้เรียก พันโทมนตรี สินเติม เพื่อนบ้าน ช่วยออกมาดูและได้ยินเสียงข้างบ้านเอะอะโวยวาย จึงตื่นมาเห็นว่าชายคนดังกล่าวกำลังกระโดดลงจากหลังคาบ้านเพื่อหลบหนี ตนจึงออกมาตามจับตัวแต่คลาดกัน

จากนั้นตนจึงได้ประสานงานกับทาง รปภ.หมู่บ้านให้ช่วยกันออกตามหาแต่ไม่พบ ว่าที่ร้อยตรี วีระพงษ์ แย้มประยูร ประธานหมู่บ้าน กษิรา ยังเล่าอีกว่าในคืนเกิดเหตุตนได้รับแจ้งจึงรีบออกตรวจดูแต่ไม่พบคาดว่าจะหนีออกไปยังถนนด้านหน้าหมู่บ้านซึ่งมีกล้องวงจรปิดจับภาพขณะผู้ก่อเหตุเดินผ่านหน้าบ้านหลังดังกล่าวไปและไม่ได้ย้อนกลับมาคาดว่าจะปีนกำแพงหนีไปทางด้านนี้อยากจะฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามจับกุมชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

แท็กที่เกี่ยวข้อง  โจรงัดบ้าน ,หลอนทั้งหมู่บ้าน

คุณอาจสนใจ