อาชญากรรม

การ์ดสถานบันเทิง กระทืบนทท.ต่างชาติ วงจรปิดจับภาพชัด

โดย attayuth_b

14 เม.ย. 2565

62 views

จากกรณีเมื่อกลางดึกของวันที่ 13 เม.ย.65 น.ส.วรัญญา สีกาศรี อายุ 34 ปี พา MR.VINCENZO CAMMARATA อายุ 32 ปี สัญชาติอิตาลี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.อภิเชษฐ์ เมธีธรรมาภรณ์ สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกกลุ่มการ์ดของสถานบันเทิง 4-5 คนรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ที่ปากและศีรษะ เหตุเกิดภายในซอย แอลเคบัวขาว เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ล่าสุดวันนี้ (14 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ระหว่างกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ ขี่จักรยานยนต์มาจอดเถียงกันบนถนน จากนั้นได้มีผู้ชายสวมเสื้อสีดำ แต่งตัวคล้ายการ์ดสถานบันเทิง เข้ามาชกต่อย ทั้งนักท่องเที่ยวต่างประเทศกับคนไทย อย่างชุลมุน ก่อนจะมีกลุ่มผู้ชายไทยเข้ามากระทืบซ้ำ ท่ามกลางนักท่องเที่ยวเดินไปมาเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ยิ่งช่วงวันที่ 13-17 เม.ย.นี้ เป็นช่วงวันหยุดยาว และมีนักท่องเที่ยว เดินทางเข้ามาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามากรวดขัน เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว รวมถึงทวงภาพลักษณ์ที่ดีกลับคืนสู่เมืองพัทยาด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News