อาชญากรรม

รอดหวุดหวิด หญิงถูกผัวเก่า ดักอุ้ม ดิ้นสุดชีวิต ร้องขอความช่วยเหลือ

โดย attayuth_b

27 ม.ค. 2565

69 views

กล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งไว้หน้าบ้านเช่า ซอยรวมมิตร เทศบาลตำบลอ่าวเหนือ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ บันทึกภาพ พร้อมเสียงกรีดร้องขอความช่วยเหลือเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 25 มค.ที่ผ่านมา ของนางสาวณัฐจิรา หรือไอซ์ เกลี้ยงนาน อายุ 31 ปี พนักงานคลินิกแห่งหนึ่ง ที่อำเภออ่าวลึก หลังจากถูกอดีตสามีที่เลิกรากันมาประมาณ 2 เดือน พร้อมเพื่อน 2 คน ขับรถยนต์กระบะมาจอดบริเวณหลังร้าน ขณะนางสาวณัฐจิรา ปิดประตูรั้ว ลงมาฉุดกระซากบังคับขึ้นรถยนต์ แต่นางสาวไอซ์ขัดขืน ดิ้นรนอย่างสุดชีวิต ล้มตัวลงนอนกับพื้นไม่ยอมขึ้นรถ ส่วนเด็กหญิง เอ นามสมมุติ อายุ 10 ปี ลูกสาว เข้าช่วยเหลือแม่ แต่ถูกพ่อผลักล้มลงกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บที่ขา เมื่อเสียงกรีดดังขึ้น ทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้เคียงออกมามุงดูเป็นจำวนมาก

ผู้ก่อเหตุ รีบขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนนางสาวณัฐจิรา ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอ่าวลึกให้ดำเนินคดีถึงที่สุด เนื่องจากที่ผ่านมาถูกอดีตสามีทุบตี ซ้อม ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ตัวบวม ซี่โครงหักมาแล้ว จนทนไม่ไหว ขอเลิกรากันไป

นางสาวณัฐจิรา เปิดเผยว่า ได้อยู่กินกับนายสุรนันท์ เพ๊รชพวง อายุ 32 ปี มากว่า 10 ปี โยไม่ได้จดทะเบียน มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้ชาย อายุ 13ปี ผู้หญิง 1 คน อายุ 10 ปี ที่ผ่านมา ถูกทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง หากทำอะไรไม่ถูกใจสามี ได้รับบาดเจ็บ เคยเลิกรากันไป 1 ครั้งแล้ว เนื่องจาก จับได้ว่า สามีไปมีผู้หญิงคนอื่น แต่สามี ง้อ ทำให้กลับมาคืนดีกันอีก แต่อยู่กินกันไม่นานก็ถูกสามีซ้อมทำร้ายร่างกาย จึงขอเลิกรา หนีออกมาจาก บ้าน สามี มาพักอยู่ที่บ้านเช่า แต่ถูกสามี มาดักรอ อุ้มตัวกลับไปอยู่ด้วยกัน ถูกชกที่ท้อง ขณะเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ แต่ขัดขืนหนีรอดมาได้ ทุกครั้ง จึงไม่มั่นใจในความปลอดภัยในชีวิต เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด เนื่องจากไม่ได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว ตอนนี้อยู่อย่างหวาดกลัวว่าจะถูกจับตัวไปอีก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรอ่าวลึก จังหวัดกระบี่ เร่งติดตามตัวอดีตสามี และ เพื่อน 2 คน ที่ร่วมก่อเหตุ มาดำเนินคดี และ บ้านพักเด็กจังหวัดกระบี่ เตรียมเข้าพบนางสาวณัฐจิรา เพื่อให้ความช่วยเหลือต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  อดีตสามี ,ดักอุ้ม

คุณอาจสนใจ