ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 15

โดย thichaphat_d

16 พ.ย. 2565

25 views

กลับมาแล้ว.....งานใหญ่แห่งปีสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจโฮเรก้า และผู้ที่ชื่นชอบธุรกิจอาหาร กับงาน “แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 15” หรือ “แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 15” โดยปีนี้มาภายใต้แนวคิด “HoReCa Redefined พลิกแนวคิด ปรับธุรกิจ เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด” ระหว่างวันที่ 17 - 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ฮอลล์ 6 - 7 อิมแพค เมืองทองธานี

ภายในงานอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่จะนำองค์ความรู้อันหลากหลาย ที่จะช่วยผู้ประกอบการนำไปประยุกต์ใช้ให้ธุรกิจเติบโต ในโซน Makro Pavilion เชิญชวนทุกท่านมาร่วม พลิกความคิด หาไอเดียใหม่ๆ

และพบกับวัตถุดิบและอุปกรณ์สำหรับธุรกิจอาหารอย่างครบครัน ที่เหล่าพันธมิตร  ทางธุรกิจขนทัพสินค้ามาจัดเต็มในราคาพิเศษ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย พร้อมพบกับศิลปินชื่อดัง อาทิ ฟิล์ม-ตงตง  ซี-จิมมี่-นิว เป็กกี้ ศรีธัญญา และ LAZ1 นอกจากนั้นยังชวนส่งแรงเชียร์ให้กับเชฟผู้เข้าร่วมการแข่งขัน “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2022” ในระดับประเทศ ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เพื่อเป็นสุดยอดเชฟมืออาชีพไปเป็นตัวแทนเชฟประเทศไทยไปแข่งขันเวทีระดับนานาชาติ


รายละเอียดเพิ่มเติม www.siammakro.co.th หรือโทร 02-335-5300

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แม็คโคร ,อิมแพค เมืองทองธานี

คุณอาจสนใจ